Thầy giáo hiếp dâm nữ sinh 13 tuổi từng khẳng định rất ghét những kẻ có hành vi đồi bại với trẻ em

Bá Cường, Theo Tổ quốc 00:16 25/04/2019

Những người gần nhà đối tượng Nguyễn Việt Anh cho biết họ từng không ít lần nghe người này khẳng định rằng bản thân rất ghét những người có hành vi đồi bại, không ngờ hôm nay lại bị bắt vì hiếp dâm trẻ em.

Liên quan đến vụ việc đối tượng Nguyễn Việt Anh, giáo viên trường THCS Thượng Hà số 2 (Bắc Yên, Lào Cai) thừa nhận nhiều lần hiếp dâm nữ sinh H.T.H. (13 tuổi, học lớp 8 trường THCS Thượng Hà số 2). Hiện nạn nhân đã mang thai 3 tháng, đang được đưa đi giám định ở Hà Nội.

Theo thông tin mới nhất, đến chiều 24/4, bệnh viện chỉ mới hoàn tất việc lấy nước ối của nạn nhân để xét nghiệm, cơ quan chức năng vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm này để khởi tố vụ án.

Thầy giáo hiếp dâm nữ sinh 13 tuổi từng khẳng định rất ghét những kẻ có hành vi đồi bại với trẻ em - Ảnh 1.

Con ngõ vào nhà đối tượng.

Cũng trong ngày 24/4, Pv. đã tìm đến nhà đối tượng Nguyễn Việt Anh ở thị trấn Phố Ràng (Bảo Yên) để tìm hiểu thông tin về đối tượng này. Những người hàng xóm của Việt Anh đều tỏ ra bất ngờ trước thông tin đối tượng hiếp dâm nữ sinh 13 tuổi, hầu hết mọi người đều nhận xét Việt Anh là người hiền lành, có ăn học và biết điều.

Bất ngờ hơn, nhiều người khẳng định rằng trước đây đối tượng từng nói rằng bản thân rất ghét những người có hành vi đồi bại.

Anh T., hàng xóm đối tượng chia sẻ: "Tôi cũng như mọi người ở đây rất sốc khi nghe tin Việt Anh hiếp dâm học sinh của mình đến có thai. Bình thường anh ấy sống không mất lòng ai. Tôi từng nghe anh ấy khẳng định rằng rất ghét những kẻ có hành vi đồi bại".

Thầy giáo hiếp dâm nữ sinh 13 tuổi từng khẳng định rất ghét những kẻ có hành vi đồi bại với trẻ em - Ảnh 2.

Cổng nhà đối tượng.

Một phụ nữ bán nước cạnh nhà đối tượng cho biết: "Tôi thấy thầy Việt Anh là người hiền lành, sống cũng không mất lòng ai, là người có ăn có học".

Cùng ngồi trong quán nước, anh Nguyễn Văn T. tự xưng là bạn thân của Nguyễn Việt Anh cũng tỏ ra bất ngờ. Anh T. nói: "Trước đây, báo chí hay đưa tin hiếp dâm này nọ, tôi còn nghe anh ấy nhiều lần nói rằng rất ghét những kẻ có hành vi đồi bại với trẻ em. Không ngờ bây giờ lại làm ra chuyện như vậy".

Ông Hoàng Văn Quý, Tổ trưởng tổ dân phố cũng cho biết đối tượng ở địa phương là người rất hiền lành, không gây mất trật tự.

Hiện đối tượng Nguyễn Việt Anh đang bị tạm giữ hình sự để điều tra vụ án.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm