EXO chính thức tiễn thủ lĩnh Suho nhập ngũ, dân tình đổ dồn sự chú ý vào lần xuất hiện đầu tiên của Chen sau khi có con

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 15:18 14/05/2020

Hôm nay, Suho (EXO) đã chính thức lên đường nhập ngũ.

Hôm nay, Suho (EXO) chính thức nhập ngũ tại trại huấn luyện quân sự ở Nonsan, thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ. Vì tình hình dịch bệnh, nam ca sĩ chỉ nhập ngũ thầm lặng và tung hình ảnh tạm biệt các thành viên EXO trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ. Nam idol sẽ vắng mặt trong 2 năm để hoàn thành nghĩa vụ, chính vì vậy người hâm mộ không khỏi xúc động và buồn bã.

Trong loạt ảnh chụp với các thành viên Chanyeol, Chen, Kai, Baekhyun, Sehun, trưởng nhóm Suho đã cạo trọc đầu. Tuy nhiên, nhan sắc của nam thần có khuôn mặt hoàn hảo nhất Kpop vẫn không bị "dìm". Người hâm mộ còn để ý thấy rằng, EXO có truyền thống chụp ảnh cực lầy để tạm biệt thành viên nhập ngũ, hoàn toàn có thể "soi" qua 3 bức hình tiễn D.O., Xiumin và Suho. Đặc biệt hơn cả, fan còn được dịp nháo nhào vì Chen lần đầu tiên xuất hiện sau khi tuyên bố kết hôn, vợ hạ sinh con đầu lòng.

EXO chính thức tiễn thủ lĩnh Suho nhập ngũ, dân tình đổ dồn sự chú ý vào lần xuất hiện đầu tiên của Chen sau khi có con - Ảnh 2.

EXO có cách thức chào tạm biệt thành viên nhập ngũ cực kỳ lầy lội, lần này Suho trở thành tâm điểm...

EXO chính thức tiễn thủ lĩnh Suho nhập ngũ, dân tình đổ dồn sự chú ý vào lần xuất hiện đầu tiên của Chen sau khi có con - Ảnh 3.

... trước đó là D.O.

EXO chính thức tiễn thủ lĩnh Suho nhập ngũ, dân tình đổ dồn sự chú ý vào lần xuất hiện đầu tiên của Chen sau khi có con - Ảnh 4.

... và Xiumin

EXO chính thức tiễn thủ lĩnh Suho nhập ngũ, dân tình đổ dồn sự chú ý vào lần xuất hiện đầu tiên của Chen sau khi có con - Ảnh 5.

Fan còn vô cùng thích thú vì sự xuất hiện của ông bố bỉm sữa mới Chen (EXO). Anh chàng trông vẫn rất vui vẻ, rạng rỡ và béo lên trông thấy. Fan còn phấn khích vì Chen đã có dáng vẻ của một ông bố thực thụ

EXO chính thức tiễn thủ lĩnh Suho nhập ngũ, dân tình đổ dồn sự chú ý vào lần xuất hiện đầu tiên của Chen sau khi có con - Ảnh 6.

Vừa qua, vợ của Chen đã hạ sinh con đầu lòng

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm