Erik lộ tạo hình cổ trang nghi quay MV mới nhưng netizen lại mong chờ hình ảnh cameo của Hoà Minzy và Đức Phúc hơn, chắc nịch nhạc sẽ hay?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/01/2021

Những hình ảnh Erik trong tạo hình cổ trang đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên đa số fan đều rất tin tưởng vào các bài hát của nam ca sĩ.

Đường đua Vpop tháng 1 đang chuẩn bị chào đón nhiều cái tên ấn tượng gia nhập. Erik có vẻ là một trong những ca sĩ đang rục rịch tái xuất khi mới đây, loạt hình ảnh của nam ca sĩ với tạo hình cổ trang vô cùng lạ mắt được dân tình truyền tay nhau. Rất có thể đây sẽ là sản phẩm tiếp theo sau 1 năm 2020 thành công của Erik với MV trăm triệu lượt xem Em Không Sai Chúng Ta Sai.

Erik lộ tạo hình cổ trang nghi quay MV mới nhưng netizen lại mong chờ hình ảnh cameo của Hoà Minzy và Đức Phúc hơn, chắc nịch nhạc sẽ hay? - Ảnh 1.

Hình ảnh của Erik với tạo hình cổ trang gây sốt cộng đồng mạng

Erik lộ tạo hình cổ trang nghi quay MV mới nhưng netizen lại mong chờ hình ảnh cameo của Hoà Minzy và Đức Phúc hơn, chắc nịch nhạc sẽ hay? - Ảnh 2.

Một Erik hoàn toàn mới lạ trong năm 2021

Trong những bức hình này, Erik diện trang phục cổ trang lạ mắt, tấm cưỡi ngựa, tấm tạo dáng cùng chú vẹt với những phân cảnh được set up đậm chất cổ xưa. Với tạo hình này, fan không khỏi tò mò dự án lần này sẽ là gì đâu? Nếu là MV thì sẽ là 1 bài hát ballad sở trường hay rapper mà Erik luôn muốn trở thành?

Erik lộ tạo hình cổ trang nghi quay MV mới nhưng netizen lại mong chờ hình ảnh cameo của Hoà Minzy và Đức Phúc hơn, chắc nịch nhạc sẽ hay? - Ảnh 3.

Hết cưỡi ngựa...

Erik lộ tạo hình cổ trang nghi quay MV mới nhưng netizen lại mong chờ hình ảnh cameo của Hoà Minzy và Đức Phúc hơn, chắc nịch nhạc sẽ hay? - Ảnh 4.

... thì lại tạo dáng cùng chú vẹt

Đặc biệt, nhiều người còn thắc mắc rằng liệu hai chị em còn lại trong gia đình Hoa dâm bụt là Hoà Minzy và Đức Phúc sẽ tham gia MV này với vai trò gì, tạo hình ra sao. Bỏ qua tất cả những tò mò về mặt hình thức thì đa số người hâm mộ tin rằng, ca khúc mới của Erik sẽ lại hay như những sản phẩm trước.

Bình luận của cư dân mạng:

- Đẹp trai quá, lại là một câu chuyện cổ trang.

- Tôi lại mong chờ tạo hình của Đức Phúc và Hòa Minzy trong MV này hơn.

- Chắc gia đình Hoa dâm bụt lại hội ngộ trong MV chứ?

- Nhạc Erik thì tôi hoàn toàn yên tâm, bài nào cũng hợp gu.

- Nhìn dễ thương nhỉ. Ra bài mới lẹ đi, đói nhạc Erik hơi lâu.

- MV thế nào không biết chứ nhạc Erik là auto hay rồi.

- Trang phục nhìn giống xem phim cổ trang của Hàn Quốc thế nhỉ?

Erik lộ tạo hình cổ trang nghi quay MV mới nhưng netizen lại mong chờ hình ảnh cameo của Hoà Minzy và Đức Phúc hơn, chắc nịch nhạc sẽ hay? - Ảnh 5.

Cư dân mạng bình luận sôi nổi tại bài viết hé lộ hình ảnh quay MV của Erik

Em Không Sai Chúng Ta Sai - Erik

Nguồn & Ảnh: Hóng Hớt Showbiz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm