Erik không chỉ thắng thế Đức Phúc thời gian đạt top trending mà còn "vượt mặt" người anh Hoa dâm bụt ở thành tích này

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 13/05/2020

Thành tích mới đây với sản phẩm comeback đã bảo chứng cho sức hút "không phải dạng vừa" của Erik.

Cậu em út Erik của gia đình Hoa dâm bụt đầu tháng 5 vừa qua đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mang tên "Em Không Sai, Chúng Ta Sai". Với sự xuất hiện đặc biệt của dàn cameo Hoà Minzy, Đức Phúc, Hoa hậu Tiểu Vy và ca khúc da diết "đốn tim" người nghe, chỉ lên sóng 17 tiếng, MV của Erik đã chính thức cán mốc top 1 trending Youtube. 

Chẳng những thế, với việc sở hữu thành tích này trong thời gian ngắn, Erik cũng đã "vượt mặt" Đức Phúc về thời gian cán mốc top 1 trending Youtube. Tuy nhiên, đó chưa phải tất cả. 

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik.

Erik không chỉ thắng thế Đức Phúc thời gian đạt top trending mà còn vượt mặt người anh Hoa dâm bụt ở thành tích này - Ảnh 2.

MV của Erik đạt top 1 trending Youtube sau 17 giờ lên sóng.

Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, vào lúc 12h trưa ngày 13/5 (sau hơn 6 ngày lên sóng), MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" của Erik vẫn đang trụ vững "ngôi vương" Youtube cùng gần 20 triệu lượt xem. Với việc "bám chắc" top 1 trending đã giúp cho Erik một lần nữa "vượt mặt"  người anh trong gia đình Hoa dâm bụt.

Theo đó, MV của Đức Phúc được ra mắt vào tối ngày 11/2 và đến thời điểm 9h40 sáng ngày 18/2 đã "rơi rụng" xuống vị trí #2 sau khi K-ICM xuất hiện với teaser MV "Cần Một Lý Do". Như vậy, tính về thời gian giữ top 1 trending Youtube, Đức Phúc một lần nữa "bại trận" trước cậu em út Erik. 

Tối nay, Hoà Minzy cũng sẽ chính thức trở lại Vpop với sản phẩm "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Liệu rằng gia đình Hoa dâm bụt sẽ có một thế trận như thế nào đây? Cùng chờ đón xem.

Erik không chỉ thắng thế Đức Phúc thời gian đạt top trending mà còn vượt mặt người anh Hoa dâm bụt ở thành tích này - Ảnh 3.

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" giữ vững top 1 trending sau hơn 6 ngày liên tiếp.

Erik không chỉ thắng thế Đức Phúc thời gian đạt top trending mà còn vượt mặt người anh Hoa dâm bụt ở thành tích này - Ảnh 4.

MV đang thu về gần 20 triệu lượt xem cùng hơn 496 nghìn lượt thích trên Youtube.

Erik không chỉ thắng thế Đức Phúc thời gian đạt top trending mà còn vượt mặt người anh Hoa dâm bụt ở thành tích này - Ảnh 5.

MV "Hơn Cả Yêu" của Đức Phúc bị "rơi" xuống top 2 trending sau khi K-ICM xuất hiện với teaser "Cần Một Lý Do".

Erik không chỉ thắng thế Đức Phúc thời gian đạt top trending mà còn vượt mặt người anh Hoa dâm bụt ở thành tích này - Ảnh 6.

Thậm chí, anh chàng từng "hô hào" fan để "cày" lại trở về top 1 trending Youtube.

MV "Hơn Cả Yêu" - Đức Phúc

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm