Em út Red Velvet gây tranh cãi khi tung loạt ảnh du lịch: Tin không nổi đây là nhan sắc idol nữ girlgroup hàng đầu

Nhật Hạ, Theo Helino 18:34 03/05/2019

Những hình ảnh mới đây của em út Red Velvet khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Mới đây, trên tài khoản Instagram chính thức của Red Velvet đã đăng tải những hình ảnh của cô em út Yeri tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Bali, Indonesia. Các cô gái dường như đã tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi sau buổi biểu diễn tại đây. Tuy nhiên điều gây tranh cãi lại là việc Yeri mặc chiếc váy xuyên thấu và bộ bikini bó sát lộ phần cơ thể thừa cân. Nhiều netizen không thể tin nổi đây lại là body của một idol nhóm nhạc nữ Kpop hàng đầu.

Em út Red Velvet gây tranh cãi khi tung loạt ảnh du lịch: Tin không nổi đây là nhan sắc idol nữ girlgroup hàng đầu - Ảnh 1.
Em út Red Velvet gây tranh cãi khi tung loạt ảnh du lịch: Tin không nổi đây là nhan sắc idol nữ girlgroup hàng đầu - Ảnh 2.
Em út Red Velvet gây tranh cãi khi tung loạt ảnh du lịch: Tin không nổi đây là nhan sắc idol nữ girlgroup hàng đầu - Ảnh 3.

Tuy vẫn khá xinh đẹp nhưng chiếc váy Yeri mặc lại chính là điểm trừ lớn trong những bức ảnh của cô. Chiếc váy quá khổ vô tình làm Yeri trở nên thừa cân, lộ bắp tay không thon gọn. Chưa hết, điều gây tranh cãi là chiếc váy quá mỏng, làm lộ cả phần nội y tối màu phía trong, gây mất cảm tình nơi người nhìn

Em út Red Velvet gây tranh cãi khi tung loạt ảnh du lịch: Tin không nổi đây là nhan sắc idol nữ girlgroup hàng đầu - Ảnh 4.
Em út Red Velvet gây tranh cãi khi tung loạt ảnh du lịch: Tin không nổi đây là nhan sắc idol nữ girlgroup hàng đầu - Ảnh 5.

Cô em út còn gây choáng khi diện không ngần ngại diện bộ bikini bó sát và cách chụp ảnh chả giống ai. Bộ bikini không thấy gợi cảm ở đâu mà còn làm lộ body thừa cân và chiều cao có phần khiêm tốn của Yeri.

Em út Red Velvet gây tranh cãi khi tung loạt ảnh du lịch: Tin không nổi đây là nhan sắc idol nữ girlgroup hàng đầu - Ảnh 6.

Dường như Yeri cũng đang muốn lột xác để thoát khỏi hình ảnh em út để bắt đầu một hình tượng trưởng thành hơn. Tuy nhiên, có vẻ Yeri vẫn chưa thành công trong việc thay đổi hình ảnh mà còn hứng thêm cả rổ "gạch đá" về mình. Trong bức hình này, cô nàng lộ gương mặt và body thừa cân, thô kệch. Nhiều netizen không tin nổi đây là hình của một idol nữ nhóm nhạc hàng đầu Kpop

Em út Red Velvet gây tranh cãi khi tung loạt ảnh du lịch: Tin không nổi đây là nhan sắc idol nữ girlgroup hàng đầu - Ảnh 7.
Em út Red Velvet gây tranh cãi khi tung loạt ảnh du lịch: Tin không nổi đây là nhan sắc idol nữ girlgroup hàng đầu - Ảnh 8.
Em út Red Velvet gây tranh cãi khi tung loạt ảnh du lịch: Tin không nổi đây là nhan sắc idol nữ girlgroup hàng đầu - Ảnh 9.

Nhan sắc và body của Yeri khi lên sân khấu, trang điểm chỉn chu

Nguồn: Instagram, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm