Chuyện lọ lem và hoàng tử đời thực gây bão tại lễ trao giải: V (BTS) nhặt được vật mỹ nhân Red Velvet làm rơi và cái kết

OFF, Theo Helino 12:52 26/04/2019

Kết cục câu chuyện lọ lem và hoàng tử đời thực của V (BTS) và mỹ nhân Red Velvet này không khỏi khiến người hâm mộ chưng hửng, tuy nhiên tình tiết thì lại ngọt ngào khó cưỡng.

Tại lễ trao giải The Fact Music Awards, không ít khoảnh khắc đặc biệt khiến dân mạng phát cuồng. Và một trong số những khoảnh khắc đó đã trở thành câu chuyện cổ tích lọ lem và hoàng tử đời thực gây bão. Cụ thể, nam thần nổi bật nhất lễ trao giải hôm đó V (BTS) đã vô tình nhặt được một chiếc khuyên tai điệu đà, lộng lẫy của mỹ nhân bí ẩn. 

Hình ảnh anh chàng quỳ gối xuống, nhặt chiếc hoa tai lên và ngắm nhìn nó với ánh mắt trìu mến không khỏi khiến netizen phát cuồng vì quá giống hoàng tử đời thực đang đi tìm kiếm lọ lem của đời mình. V vô cùng tò mò về danh tính chủ nhân chiếc hoa tai nên đã mang đi hỏi cậu bạn thân Jimin. Fan cũng nhanh chóng tìm ra danh tính của mỹ nhân đánh rơi "vật định mệnh" này, đó chính là thành viên nhóm Red Velvet.

Đang hát cực hăng trên sân khấu "Idol" cuối lễ trao giải, lọt vào mắt xanh của chàng mỹ nam V (BTS) là một vật nhỏ lộng lẫy dưới sàn

Chàng hoàng tử quỳ xuống, nâng niu chiếc khuyên tai mỹ nhân nào đó đánh rơi

Chuyện lọ lem và hoàng tử đời thực gây bão tại lễ trao giải: V (BTS) nhặt được vật mỹ nhân Red Velvet làm rơi và cái kết - Ảnh 3.
Chuyện lọ lem và hoàng tử đời thực gây bão tại lễ trao giải: V (BTS) nhặt được vật mỹ nhân Red Velvet làm rơi và cái kết - Ảnh 4.

Hình ảnh V (BTS) nhặt chiếc hoa tai của mỹ nhân bí ẩn trên tay đẹp như bước ra từ một cuốn truyện cổ tích. Và ở đây, khung cảnh không khác gì chuyện lọ lem - hoàng tử đời thực. Ánh mắt của V nhìn chiếc hoa tai sao mà trìu mến, thích thú đến vậy

Chuyện lọ lem và hoàng tử đời thực gây bão tại lễ trao giải: V (BTS) nhặt được vật mỹ nhân Red Velvet làm rơi và cái kết - Ảnh 6.

Vì quá tò mò danh tính chủ nhân chiếc hoa tai, V đã mang ngay đến và hỏi cậu bạn thân Jimin mặc cho phần biểu diễn trên sân khấu. Hình ảnh V điển trai như bạch mã hoàng tử cầm trên tay chiếc hoa tai khiến dân tình phát cuồng

Chuyện lọ lem và hoàng tử đời thực gây bão tại lễ trao giải: V (BTS) nhặt được vật mỹ nhân Red Velvet làm rơi và cái kết - Ảnh 8.

Ai dè chủ nhân chiếc hoa tai đó lại chính là Wendy của Red Velvet

Chuyện lọ lem và hoàng tử đời thực gây bão tại lễ trao giải: V (BTS) nhặt được vật mỹ nhân Red Velvet làm rơi và cái kết - Ảnh 10.

Cô nàng mất đi một bên hoa tai phải khi đang biểu diễn

Chuyện lọ lem và hoàng tử đời thực gây bão tại lễ trao giải: V (BTS) nhặt được vật mỹ nhân Red Velvet làm rơi và cái kết - Ảnh 11.

Và đây là diễn biến đánh rơi hoa tai, nhặt được hoa tai của cặp đôi lọ lem - hoàng tử đời thực phiên bản lễ trao giải

Tuy người hâm mộ mong muốn chàng hoàng tử sẽ mang chiếc hoa tai đính ước đi tìm mỹ nhân song kết cục của câu chuyện này lại vô cùng đáng tiếc. Vì không biết ai là chủ nhân chiếc hoa tai nên V đã đặt lại vật này tại chính sân khấu và rời đi. Mặc dù vậy, anh chàng này vẫn có biểu hiện bồn chồn, lo lắng vì sợ chiếc hoa tai không đến tay được chủ nhân của nó mà bị dẫm nát trên sân khấu

Nguồn: KB, Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14