Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh "câm nín" nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng

OFF/Ảnh: Hòa Trần, Theo Helino 19:40 26/04/2019

Red Velvet, Weki Meki và Jeong Se Woon đã có những khoảnh khắc giao lưu khó quên với fan Việt trong buổi fansign tại Nhà hát Hòa Bình tối nay.

Ngay sau buổi họp báo, Red Velvet, Weki MekiJeong Se Woon đã có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ khi giao lưu với người hâm mộ Việt trong buổi fansign tại Nhà hát Hòa Bình. Theo khuôn khổ của chương trình V Heartbeat được tổ chức bởi Vlive, dàn idol Kpop đình đám này sẽ cùng biểu diễn trên sân khấu cùng loạt sao Việt cực hot như Soobin Hoàng Sơn, Văn Mai Hương, Minh Vương M4U, Thiều Bảo Trâm...

Dự fansign, nhan sắc của dàn mỹ nhân nhóm Red Velvet và Weki Meki thật sự đã mê hoặc người hâm mộ. Tuy nhiên ngoài nữ thần sắc đẹp Irene, Joy mới là nhân vật nổi bật nhất hôm nay vì quá xinh đẹp, thu hút lạ. Ngoài ra dù bình thường luôn giữ hình tượng lạnh lùng, Irene lại vô cùng dễ thương trước mặt fan. Bên cạnh đó, hình ảnh Jeong Se Woon tươi tắn, thích thú trước sự xuất hiện của fan nhí cùng mẹ của bé không khỏi khiến fan "tan chảy".

Red Velvet vô cùng tươi tắn, khoe sắc rạng rỡ tại họp báo hôm nay

Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 2.
Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 3.

Nữ thần nhan sắc Irene đẹp không tì vết

Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 4.
Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 5.

Góc nghiêng của mỹ nhân đẹp nhà nhà SM không khỏi khiến fan Việt choáng ngợp. Không ngờ ngoài đời cô nàng lại xinh đẹp, đầy thần thái đến vậy

Tuy thường ngày luôn lạnh lùng, nhưng trước mặt fan Irene luôn có thái độ nhiệt tình và dễ thương

Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 7.
Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 8.

Joy cực sáng trong mọi góc hình. Vẻ đẹp của cô nàng hiện đang thu hút sự chú ý nhiều nhất so với các thành viên Red Velvet

Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 9.

Joy vừa sở hữu vẻ ngoài sexy, quyến rũ...

Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 10.

... vừa có chút dễ thương, ngốc nghếch

Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 11.
Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 12.

Giọng ca khủng của Red Velvet - Wendy nổi bần bật với làn da như tuyết và đường nét khuôn mặt mỹ miều

Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 13.
Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 14.

Seulgi hôm nay lại mang hình trưởng thành như doanh nhân thành đạt

Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 15.

Em út Yeri cực tươi tắn

Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 16.
Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 17.
Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 18.

Doyeon (Weki Meki) cực thu hút, nổi bật với mái tóc đỏ

Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 19.
Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 20.

Yoojung (Weki Meki) luôn cực vui vẻ, nhiệt tình với fan. Cô nàng liên tục làm những động tác dễ thương để chiều lòng fan

Các thành viên Weki Meki "tươi không cần tưới"

Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 22.
Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 23.

Jeong Se Woon hứng thú khi thấy một fan nhí đến thăm

Fansign Red Velvet và dàn idol Kpop tại Sài Gòn: Nữ thần Irene xinh câm nín nhưng vẫn bị mỹ nhân này chiếm sóng - Ảnh 24.

Bình thường lạnh lùng thế thôi nhưng anh cũng dễ thương lắm!

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14