Em trai của nữ chính "Chiếc Lá Bay" Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam

Gia Hiển, Theo Helino 20:30 13/07/2019

Không chỉ thế, cậu em này còn là người đứng sau những bức ảnh du lịch mà đẹp như hình chụp tạp chí của chị gái. Đã đẹp trai, mê du lịch, lại còn học giỏi và đa tài!

Mỹ nữ Baifern Pimchanok Luevisadpaibul liên tiếp xuất hiện trong những bộ phim đình đám của Thái Lan gần đây như “Friend Zone”, “Chiếc Lá Bay”... khiến tên tuổi của cô luôn thu hút được sự quan tâm của công chúng châu Á. Tất nhiên là cả gia đình và bạn bè Baifern cũng “rơi vào tầm ngắm” của dân tình, đặc biệt là với cậu em bảnh trai và đa tài của cô.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 1.

Baifern Pimchanok và em trai.

Tên đầy đủ của anh chàng là Baifield Jiratid Luevisadpaibul, tên gia đình và bạn bè thường gọi là Baifield. Hiện nay, anh đang có hơn 47k người theo dõi Instagram. Trên trang cá nhân của Baifield phần lớn là những bức ảnh chụp trong các chuyến du lịch vòng quanh thế giới.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 2.

Venice.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 3.
Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 4.

Thổ Nhĩ Kỳ.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 5.

Thổ Nhĩ Kỳ.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 6.

Croatia.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 7.

Bali.

Baifield Jiratid vừa mới tốt nghiệp đại học Thammasat ở Bangkok, Thái Lan. Trong ngày tốt nghiệp, anh cùng nhóm bạn thân đã thực hiện bộ ảnh “diễn sâu” theo phong cách “out of school”.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 8.
Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 9.
Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 10.

Ngoài ra, Baifield với những người bạn chí cốt cũng thường xuyên đi du lịch cùng nhau, đúng là thời sinh viên thì không có gì gắn kết bạn hữu hơn những chuyến đi xa.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 11.

Sydney, Úc.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 12.

Hongkong.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 13.
Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 14.

Croatia.

Bên cạnh đó, Baifield luôn có mặt trong hầu hết các chuyến đi du lịch với cô chị gái, vì theo như lời người chị chia sẻ, cậu em trai và bố mẹ chính là điểm tựa cho cô mỗi khi thấy mệt mỏi và muốn đi đâu đó thật xa. Đồng thời, em trai Baifield cũng chính là nhiếp ảnh gia thực hiện những bộ hình du lịch đẹp như chụp tạp chí cho chị gái mình. Vừa giỏi, vừa đa tài lại còn thân thiết với chị gái - chuẩn gu “soái ca” mà chị em luôn mơ ước đây rồi.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 15.

Gia đình Baifield đón năm mới ở Đấu trường La Mã, Rome.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 16.

Hai chị em ghé thăm di tích Pompeii, Ý.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 17.

Cả gia đình Baifern trải nghiệm ngồi thuyền trên kênh đào Venice đậm nét cổ kính, lãng mạn.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 18.

Bốn thành viên gia đình đi du lịch khá thường xuyên, trong hình là giáo đường Santa Maria del Fiore, Florence.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 19.

Bức ảnh Baifield chụp cho chị gái ở kinh đô thời trang Milan.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 20.

Chuyến đi của Baifield với bố mẹ ở Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 21.
Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 22.

Hai chị em ở cung điện Mirabell, Áo.

Người đàn ông ấm áp nhất khi nào? Khi anh ấy dành thời gian ở bên và vun đắp cho gia đình của mình, đối xử tốt với tất cả bạn bè xung quanh. Nhìn cách mà Baifield ở bên bố mẹ, chụp ảnh cho chị gái và bạn bè khi đi du lịch xem!

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 23.

Chàng trai ấm áp của gia đình.

Nhìn “sương sương” các điểm check-in trên trang cá nhân, có thể thấy Baifield đã chu du trên 20 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Năm 2016, anh cùng gia đình đi tour hơn một tuần ở Việt Nam tại Hà Nội - Hạ Long Bay - Sapa.

Hà Nội trong mắt Baifield.

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 25.

Hạ Long.

Sapa.

Không những thế, trên Instagram Baifield Jiratid, đôi khi anh cũng đóng vai làm 1 travel blogger, trải lòng về các điểm đến cũng như tán dương những điều đặc sắc anh gặp trong hành trình. Mong trong tương lai xa, Baifield sẽ sớm trở thành một “nam thần du lịch” Thái Lan thứ thiệt, và quay trở lại Việt Nam thêm nhiều lần nữa để các chị em có cơ hội gặp gỡ chàng trai đa tài nhé!

Em trai của nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok đích thị là nam thần du lịch thế hệ mới: Từng đi hơn 20 quốc gia, dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam - Ảnh 27.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14