"Em trai BTS" bất ngờ bị tung ảnh đi bar, cùng lúc thân mật với 2 cô gái lạ

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:03 12/04/2023

Những hình ảnh và clip đi bar của thành viên "em trai BTS" - Taehyun (TXT) đang bị lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Vào rạng sáng ngày 12/4, nam idol Taehyun (TXT) bất ngờ bị fan tung video đang vui chơi tại quán bar. Thậm chí, "em trai BTS" còn có hành động khá thân mật, cùng lúc vòng tay ôm 2 cô gái lạ mặt, nhún nhảy trong tiếng nhạc ồn ào.

Chủ nhân bài đăng còn tố nam idol tiêu tốn sức lực để đi bar nên ngó lơ luôn fan: "Taehyun à, cậu có vui vẻ khi đi chơi với các cô gái ở quán bar không? Cậu đến đó ngay sau sự kiện ký tặng fan, hôm sau ra sân bay đi Mỹ thì mệt tới mức không chào nổi fan luôn".

Taehyun (TXT) bị bắt gặp thân mật với 2 cô gái lạ trong quán bar

Em trai BTS bất ngờ bị tung ảnh đi bar, cùng lúc thân mật với 2 cô gái lạ - Ảnh 3.

Nam idol lộ rõ mặt...

Em trai BTS bất ngờ bị tung ảnh đi bar, cùng lúc thân mật với 2 cô gái lạ - Ảnh 4.

.... và có cử chỉ vòng tay ôm 2 cô gái cùng lúc

Em trai BTS bất ngờ bị tung ảnh đi bar, cùng lúc thân mật với 2 cô gái lạ - Ảnh 5.

Nhiều khán giả cho rằng Taehyun đã trưởng thành nên việc đến quán bar là bình thường. Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng nam idol nên giữ hình tượng đẹp và lối sống lành mạnh khi là thần tượng của giới trẻ, có rất nhiều fan nhỏ tuổi. Hiện tại, HYBE Labels chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vụ việc.

Taehyun sinh năm 2002, có tên đầy đủ là Kang Taehyun. Vào năm 2019, nam idol ra mắt cùng TXT - nhóm nhạc "em trai BTS". Từ đó đến nay, TXT đạt được nhiều thành công và là 1 trong những nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop thế hệ 4.

Taehyun ra mắt cùng TXT vào năm 2019

Nguồn: Koreaboo, Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày