Cute

Phát cuồng vì cặp "cây sào và nấm lùn" ở Music Bank: "Em trai BTS" Soobin ga lăng đưa đôi chân lịch thiệp giúp Arin đỡ bị dìm

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/07/2021

Nam thần "em trai BTS" Soobin (TXT) đã có hành động cực kỳ tinh tế trên sân khấu với Arin (Oh My Girl).

Soobin (TXT)Arin (Oh My Girl) là bộ đôi MC vô cùng đáng yêu của chương trình Music Bank đài KBS. Thậm chí cặp đôi chị em này còn được "ship" vô cùng nhiệt tình vì phản ứng ăn ý, tính cách vui vẻ và cách dẫn dắt chương trình cuốn hút.

Trong số phát sóng mới nhất, Soobin và Arin đã kết hợp biểu diễn 2 ca khúc là Secret GardenNo Rules. Màn trình diễn của cặp đôi trai xinh gái đẹp đã khiến netizen không ngừng bàn tán. Và 1 cử chỉ của nam thần "em trai BTS" dành cho em út Oh My Girl đã khiến dân tình thêm phát cuồng, đó chính là "đôi chân lịch thiệp" (cố tình dạng chân ra để hạ thấp chiều cao, giúp người bên cạnh đỡ bị dìm hơn).

Phát cuồng vì cặp cây sào và nấm lùn ở Music Bank: Em trai BTS Soobin ga lăng đưa đôi chân lịch thiệp giúp Arin đỡ bị dìm - Ảnh 2.

Bình thường, Soobin và Arin là "người khổng lồ" và "người tí hon"

Phát cuồng vì cặp cây sào và nấm lùn ở Music Bank: Em trai BTS Soobin ga lăng đưa đôi chân lịch thiệp giúp Arin đỡ bị dìm - Ảnh 3.

Ngay đầu màn trình diễn, khán giả cũng có thể thấy rõ khoảng cách chiều cao của cặp đôi

Phát cuồng vì cặp cây sào và nấm lùn ở Music Bank: Em trai BTS Soobin ga lăng đưa đôi chân lịch thiệp giúp Arin đỡ bị dìm - Ảnh 4.

Thế nhưng đến khi kết màn, Soobin đã khéo léo cúi xuống để cao bằng Arin

Mặc dù đã cao đến 1m65 nhưng so với "cây sào" Soobin cao 1m85, Arin vẫn là "nấm lùn" chính hiệu. Thế nhưng tại khoảnh khắc kết màn trình diễn, chiều cao của cả 2 lại không chênh nhau quá nhiều. Và tất cả đó là do Soobin đã khéo léo đứng dáng "đôi chân lịch thiệp", dang chân ra, cúi xuống để khi lên hình, anh không chênh lệch chiều cao quá nhiều với người đồng nghiệp.

Phát cuồng vì cặp cây sào và nấm lùn ở Music Bank: Em trai BTS Soobin ga lăng đưa đôi chân lịch thiệp giúp Arin đỡ bị dìm - Ảnh 5.
Phát cuồng vì cặp cây sào và nấm lùn ở Music Bank: Em trai BTS Soobin ga lăng đưa đôi chân lịch thiệp giúp Arin đỡ bị dìm - Ảnh 6.

"Đôi chân lịch thiệp" của Soobin dành được nhiều lời khen ngợi từ khán giả

"Đôi chân lịch thiệp" là hành động tương đối phổ biến tại tại Kbiz, nơi các "cây sào biết đi" sẽ dang chân để thấp xuống, phù hợp với chiều cao khiêm tốn của đồng nghiệp. Hành động của Soobin lại 1 lần nữa khiến dân tình phát sốt vì quá tinh tế, và càng thêm chăm chỉ "đẩy thuyền" cặp đôi này.

Cặp đôi MC của Music Bank rất được yêu thích vì sở hữu visual sáng, tính cách vui vẻ

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm