Em mất tích, 3 tháng sau anh trai bàng hoàng phát hiện thi thể em bị chôn dưới sàn xi măng ngay trong nhà, danh tính kẻ thủ ác gây chấn động

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:14 25/12/2020

Vụ bé trai 12 tuổi mất tích hoá ra là vụ giết người ghê rợn gây xôn xao dư luận tại nước Nga.

Vừa qua, tờ The Sun đưa tin về vụ án gây chấn động nước Nga. Theo đó, được biết, một cậu học sinh có tên Alexander Parakhnyakov, 12 tuổi được gia đình báo tin mất tích từ 3 tháng trước được tìm thấy đã chết ngay trong nhà anh trai mình. Denis, người anh 36 tuổi của nạn nhân đã đến báo cảnh sát về vụ việc sau khi phát hiện em mình thực tế bị mẹ giết rồi chôn dưới sàn xi măng vô cùng thương tâm.  

Ngay lập tức, cảnh sát vào cuộc điều tra. Bà Galina Morozova, 56 tuổi đã thừa nhận hành vi phạm tội và cho biết chính xác chỗ mình chôn con xuống bê tông. Cụ thể, hôm đó, Alexander trở về nhà sau khi lén ngủ qua đêm ở nhà bạn, bà mẹ này đã canh lúc con ngủ rồi dùng đầu nhọn của một chiếc lược bằng nhựa đâm vào tai cậu bé, sau đó dùng một quả tạ đánh vào đầu nạn nhân nhiều lần đến tử vong.

Giết rồi phi tang xác con xong, bà mẹ này giả thông báo con bị mất tích, đóng vai người mẹ điên cuồng trong đau đớn vì mất con và kêu gọi sự giúp đỡ trên mạng xã hội. Mãi ba tháng sau khi bị chính mẹ ruột giết chết một cách tàn ác nhưng ai cũng nghĩ bị mất tích, thi thể Alexander mới được tìm thấy.

Em mất tích, 3 tháng sau anh trai bàng hoàng phát hiện thi thể em bị chôn dưới sàn xi măng ngay trong nhà, danh tính kẻ thủ ác gây chấn động - Ảnh 1.

Nạn nhân Alexander Parakhnyakov bị chính mẹ ruột hãm hại

Em mất tích, 3 tháng sau anh trai bàng hoàng phát hiện thi thể em bị chôn dưới sàn xi măng ngay trong nhà, danh tính kẻ thủ ác gây chấn động - Ảnh 2.

Quả tạ được sử dụng làm hung khí giết người

Cảnh sát cho biết, sau khi tội ác bị vạch trần, nghi phạm vẫn "bình tĩnh và máu lạnh" khi thú nhận hành vi giết người, không hề tỏ ra hối hận. Tuy nhiên, bà ta đã bật khóc khi tòa án đọc danh sách dài các vết thương của con trai mình, nguyên nhân chính dẫn đến tử vong.

Em mất tích, 3 tháng sau anh trai bàng hoàng phát hiện thi thể em bị chôn dưới sàn xi măng ngay trong nhà, danh tính kẻ thủ ác gây chấn động - Ảnh 3.

Bà mẹ "ác quỷ" khóc trước toà khi nghe những vết thương dẫn đến cái chết của con

Các công tố viên cáo buộc bà này một mình chủ mưu sát hại con trai. Cậu bé từng là một tay chơi Taekwondo cừ khôi và là nghệ sĩ dương cầm nhỏ tuổi, được bạn bè và người thân vô cùng yêu quý.

"Morozova đã thú nhận về thái độ thù địch của bà ấy đối với con trai mình. Bà ấy nói rằng không thể kiểm soát được con trai, cố dạy bảo nhưng con không chịu nghe lời. Mặc dù bị mẹ cấm đi ngủ qua đêm ở nhà bạn nhưng nạn nhân vẫn cố ý không làm theo", phát ngôn viên của văn phòng công tố viên Yulia Svitina cho biết.

Alexander Parakhnyakov từng là đứa trẻ rất đa tài

Cậu bé "chết ngay tại chỗ" sau vụ tấn công, theo Ủy ban Điều tra Nga. Natalya Parakhnyakov, 20 tuổi, con gái của Morozova, đã đăng tải những lời đau đớn: "Tôi đã luôn nghĩ rằng mình có một gia đình hạnh phúc nhất và một người mẹ tuyệt vời nhất, cho đến ngày định mệnh ấy."

Được biết, bà Morozova từng là một quan chức địa phương nổi tiếng. Bà còn định chạy đua cho chiếc ghế Thống đốc vùng Astrakhan, tuy nhiên đã bị trục xuất khỏi Đảng vào năm ngoái "vì quá tham lam quyền chức", truyền thông Nga đưa tin.

Nguồn: The Sun 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe chở đầy thuốc nổ đỗ gần nhà tỷ phú giàu nhất châu Á, chủ mưu khẳng định đó mới chỉ là ‘trailer’ mở màn

    Một bức thư viết bằng tiếng Anh đầy lỗi chính tả đã được tìm thấy trong chiếc xe và kẻ đe dọa cho biết đây mới chỉ là đoạn "trailer" mở màn.
  • Đọc thêm