Em Là Chàng Trai Của Anh vừa lên sóng đã ngập "xôi thịt": Hai nam thần hết đụng chạm lia lịa lại lộ thứ "siêu to khổng lồ"

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 06/01/2021

Ngay từ tập đầu, web drama Em Là Chàng Trai Của Anh đã ra tay cực mạnh với tình tiết ấn tượng.

Web drama Em Là Chàng Trai Của Anh vừa ra mắt tập đầu tiên. Phim nhẹ nhàng giới thiệu các nhân vật chính: Dương (Đỗ Hoàng Dương) - chàng trai thông minh, hoạt ngôn và cực kỳ đáng yêu; Nhật Nam (Cody, Uni5) - chàng ca sĩ nổi tiếng luôn được bao quanh bởi người hâm mộ. Đặc biệt, tình huống gặp nhau của cặp diễn viên chính đã vô cùng ấn tượng, khi mà Dương lỡ tay... lột trần chàng ca sĩ Nhật Nam, lại còn bình luận: "Siêu to khổng lồ thế!"?

Em Là Chàng Trai Của Anh vừa lên sóng đã ngập xôi thịt: Hai nam thần hết đụng chạm lia lịa lại lộ thứ siêu to khổng lồ - Ảnh 1.

Khá lắm trò, Dương đột nhập vào phòng riêng của Nam với hy vọng xin được chữ ký của ca sĩ thần tượng. Xui xẻo thế nào, Dương lao vào đúng lúc Nam vừa tắm xong và bước ra khỏi phòng trong tình trạng chỉ có tấm vải che thân. Thế là Dương "lỡ tay" rút luôn khăn tắm của người ta sau khi ép chàng ca sĩ phải ký tên vào album cho mình.

Lấy lại điện thoại, "lỡ tay" đem luôn khăn tắm của người ta đi

Hình như còn ngờ ngợ mình đã rút trúng cái gì đó nhạy cảm, Dương quay lại nhìn thì vô tình trúng phần cơ thể bên dưới lớp khăn của Nam. Anh chàng còn bình luận: "Siêu to khổng lồ thế thì... Tự giữ lấy mà nhìn đi". Ủa? Cái gì siêu to khổng lồ vậy Dương?

Đâu để Dương nhìn kỹ xem nào

Không những vậy, trước khi lột khăn tắm của người ta, Dương và Nhật Nam còn có hẳn hai khoảnh khắc skinship xịn xò. Đó là khi Nam ép Dương vào tường, và khi phải dùng "cả tấm thân" của mình để ôm chầm lấy, năn nỉ Nam đừng khiến mình bại lộ tung tích.

Em Là Chàng Trai Của Anh vừa lên sóng đã ngập xôi thịt: Hai nam thần hết đụng chạm lia lịa lại lộ thứ siêu to khổng lồ - Ảnh 4.
Em Là Chàng Trai Của Anh vừa lên sóng đã ngập xôi thịt: Hai nam thần hết đụng chạm lia lịa lại lộ thứ siêu to khổng lồ - Ảnh 5.

2 màn skinship xịn xò của cặp Dương - Nam ngay trong tập 1

Nhìn chung, trong tập 1 mà Em Là Chàng Trai Của Anh đã tung hẳn 3 khoảnh khắc "hoá học" đầy chất lượng về hai chàng nhân vật chính. Xét sơ sơ thì phản ứng hoá học giữa cả hai không hề tệ. Để xem trong những tập sắp tới, cặp đôi Dương - Nam sẽ còn đùn đẩy nhau xa tới đâu nữa.

Em Là Chàng Trai Của Anh sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ Ba hằng tuần.

Nguồn: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm