Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung "có sắc có hương" nữa chứ!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:41 16/01/2021

Sự đầu tư nghiêm túc, bài bản về hình ảnh và cả nội dung đã giúp phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh ghi điểm với khán giả Việt.

Mở đầu năm 2021 có không ít các dự án đam mỹ Việt Nam được đông đảo "chúng hủ" yêu thích. Thế nhưng trong số đó, Em Là Chàng Trai Của Anh đang chiếm sự chú ý lớn khi quy tụ hai cái tên mỹ nam khá hot của Vbiz - Cody (UNI5)Đỗ Hoàng Dương. Ngay từ khi lên sóng vào ngày 5/1, Em Là Chàng Trai Của Anh đã cho thấy sức công phá lớn của mình. Tập đầu tiên đến hiện tại đã phá mốc 1 triệu lượt xem, đánh dấu lần đầu tiên một phim đam mỹ Việt lọt top trending YouTube.

Câu chuyện đáng yêu giữa cậu nhân viên quán cà phê Bạch Dương (Đỗ Hoàng Dương) và idol vạn người mê Nhật Nam (Cody) đang có sự chuyển biến chắc chắn với chất lượng càng ngày càng lên. Đặc biệt, diễn xuất của dàn cast "mới nhú" chính là yếu tố bất ngờ nhất với người xem, cho thấy sự đầu tư bài bản và được cân nhắc kỹ lưỡng của ekip sản xuất.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nên triệu view xứng đáng nha! - Ảnh 1.

Cốt truyện "có sắc có hương", lôi cuốn và gây bất ngờ từng tí một

Các fan từng khá lo âu với phần kịch bản của Em Là Chàng Trai Của Anh dù cho đã yên tâm với mặt hình ảnh chỉn chu, bắt mắt. May thay cho đến hiện tại khi phim ra được 2 tập, cốt truyện vẫn đang tạo hiệu ứng tích cực nhờ phần lớn các tình huống được lật mở hợp lý. Ngoại trừ việc Bạch Dương lẻn được vào phòng riêng của Nhật Nam có hơi "vi diệu" ở đầu tập 1, các chi tiết còn lại của Em Là Chàng Trai Của Anh đều có mối liên kết, khơi gợi được sự tò mò nơi khán giả nhằm chuẩn bị, chờ đón những gì sắp đến.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nên triệu view xứng đáng nha! - Ảnh 2.

Diễn xuất của Đỗ Hoàng Dương gợi nhớ đến Fluke Pongsatorn của xứ Thái

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nên triệu view xứng đáng nha! - Ảnh 3.

Cody có thế mạnh về sự hợp vai, từ đó thêm thắt một tí gia vị mới khá lôi cuốn

Hành trình đến bên nhau của Nhật Nam và Bạch Dương có tốc độ diễn biến vừa đủ chứ không phải "em và anh lao vào nhau" mau lẹ ngay từ tập đầu. Hai nhân vật được xây dựng tính cách hợp lý, nhất là Bạch Dương khi là một thiếu niên kiên cường, "mồm mép" và có máu đanh đá trong người. Vì vậy, cậu không sợ bất kì ai muốn kiếm chuyện với mình, dù cho đó là khách hàng. Còn Nhật Nam thì có hào quang của một ngôi sao (vì dù sao Cody ngoài đời cũng là một idol), thế nhưng những khoảnh khắc thường nhật cũng được xây dựng đáng yêu, không bị chênh phô quá với hình ảnh của Bạch Dương. Hai mỹ nam tạo được sự đồng điệu nhất định, không có cảm giác xa cách của idol và khán giả. Mặt khác, các tuyến câu chuyện phụ của quản lý Mai Linh (Linh Mai SGO48) hay chủ quán Anh Quốc (Vũ Thịnh) cũng là chất xúc tác mãnh liệt để cặp CoDu mau chóng sáp lại bên nhau.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nên triệu view xứng đáng nha! - Ảnh 4.

Cái hay của Em Là Chàng Trai Của Anh là để màn chạm trán giữa hai "anh công" ở tập 2, sau khi khán giả đã hiểu được cơ bản tính cách các nhân vật

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nên triệu view xứng đáng nha! - Ảnh 5.

Những câu chuyện phụ như mối quan hệ của Hoàng Minh - Tạ Hà cũng khá dễ thương

Cặp đam mỹ CoDu chiếm trọn cảm tình, diễn xuất duyên cực dù vẫn còn là "lính mới"

Là một web drama mang hơi thở giải trí cao nhưng Em Là Chàng Trai Của Anh có phần diễn xuất thật sự vượt xa mong đợi ban đầu. Cặp đôi CoDu vẫn đang là tâm điểm khiến các fan "điếng người" mỗi khi cả hai có sự tương tác nào đó trong phim. Dù chưa chính thức tuyên bố yêu đương nhưng Bạch Dương và Nhật Nam đã "cất túi" không ít khoảnh khắc áp sát đầy thân mật. Trong tập 1 thì Bạch Dương thấy rõ mồn một body săn chắc và chỗ "siêu to khổng lồ" nào đó của Bạch Dương. Sau đó, hai anh chàng còn vô tình ngã đè lên nhau. Sang tập 2, cặp đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh đã có nụ hôn "xẹt điện" khá kích thích. Theo như trailer trước đó, những tương tác nóng hổi của cặp đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh vẫn còn "chất kho" và sẽ sớm chiêu đãi đến các fan trong các tập kế tiếp.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nên triệu view xứng đáng nha! - Ảnh 6.
Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nên triệu view xứng đáng nha! - Ảnh 7.

Cody và Đỗ Hoàng Dương không hề e dè khi đóng các cảnh thân mật cùng nhau

Bên cạnh phần thể hiện tự nhiên của Cody - Đỗ Hoàng Dương, các diễn viên phụ của Em Là Chàng Trai Của Anh cũng đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Tạ Hà (Ngọc Phước) giữ vai trò gây cười, là cô bạn thân duyên dáng được fan yêu thương chỉ sau đôi "chim câu". Nam phụ Anh Quốc cũng là cái tên đang cho thấy tiềm năng trở thành "nam phụ quốc dân" khi anh là một chủ quán thông minh, tinh tế chứ không bất chấp để giành giật Bạch Dương. Cuối cùng là cặp quản lý - trợ lý của Nhật Nam. Bá Vinh - anh chàng vào vai trợ lý Hoàng Minh vốn đã và đang ghi điểm với hội hủ nữ qua dự án Anh Trai Quốc Dân cùng diễn xuất khá tốt. Còn cô nàng "mặt lạnh" Mai Linh thì dừng ở mức tạm ổn, bước đầu thành công tạo nên khí thế áp bức của một quản lý (dường như) có tư tình với "gà" của mình.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nên triệu view xứng đáng nha! - Ảnh 8.

Ngọc Phước gây hài mọi lúc trong Em Là Chàng Trai Của Anh

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nên triệu view xứng đáng nha! - Ảnh 9.

Vũ Thịnh là một nam phụ đúng chuẩn "ngoài đẹp trai, trong nhiều tiền"

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nên triệu view xứng đáng nha! - Ảnh 10.

Bá Vinh diễn xuất tốt dù chỉ giữ vai trò nhỏ trong phim

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nên triệu view xứng đáng nha! - Ảnh 11.

Linh Mai thể hiện ổn hình tượng nữ phụ "phản diện"

Dù còn khá trẻ và mới nhưng dàn diễn viên Em Là Chàng Trai Của Anh cho đến hiện tại đang cân bằng tiết tấu phim rất tốt, từ đó rất đáng để kỳ vọng trong các tập tiếp theo.

Thoại ngày càng mượt và tự nhiên, đoàn phim rất biết tiếp thu khán giả đó nhé!

Khi tập 1 của Em Là Chàng Trai Của Anh lên sóng, điều khiến phần lớn người xem chưa hài lòng lắm đó là chất lượng câu thoại từ các nhân vật. Nhiều nội dung hội thoại được đánh giá là vẫn chưa tự nhiên, còn sượng. Thế nhưng điều này đã phần nào được khắc phục ở tập phim mới nhất. Các nhân vật đã có các phân đoạn trao đổi khá tự nhiên và thoải mái. Loạt cung bậc cảm xúc như tức giận, đanh đá hay vui vẻ được thể hiện ở mức vừa phải và sát thực tế.

Tần suất các câu thả thính cũng được giảm bớt để phần nội dung đáng quan tâm được tỏa sáng. Sự xuất hiện của các câu thoại chứa đựng thông tin quan trọng là rất cần thiết, và Em Là Chàng Trai Của Anh đang đi đúng hướng như thế. Sự đi lên của chất lượng tập 2 so với tập 1 là minh chứng cho việc đoàn phim rất chịu khó tham khảo, tiếp thu có chọn lọc những đóng góp từ phía khán giả, giúp sản phẩm càng ngày càng chỉn chu và đáng xem hơn.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nên triệu view xứng đáng nha! - Ảnh 12.

Các phân đoạn trò chuyện của Em Là Chàng Trai Của Anh đã tự nhiên và chú trọng vào nội dung hơn

Xét thêm về một số yếu tố ngoài phim, OST mở đầu của Em Là Chàng Trai Của Anh được đánh giá là vô cùng bắt tai, càng nghe càng nghiện. Đã có không ít fan Việt lẫn quốc tế si mê bài hát này, thậm chí còn cho rằng nó là bài hát mở đầu phim đam mỹ hay nhất họ từng được nghe. Bên cạnh đó, những tương tác, "fan service" của Cody và Đỗ Hoàng Dương ngoài đời cũng có duyên, dừng ở mức vừa phải mà vẫn được khán giả yêu thích. Đây là một yếu tố thành công ngay từ trước khi phim lên sóng, giúp hiệu ứng cặp đôi và "chemistry" của hai nam thần được phát huy mạnh và hiệu quả trong Em Là Chàng Trai Của Anh.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nên triệu view xứng đáng nha! - Ảnh 13.

Cặp đam mỹ CoDu đáng yêu từ trong ra đến ngoài phim

Sau 2 tập, Em Là Chàng Trai Của Anh đang dần bước vào giai đoạn gay cấn, có thể có chút "ngược". Anh Quốc đang cho thấy sức mạnh nam phụ của mình, sẵn sàng chộp giật Bạch Dương ra khỏi cuộc đời Nhật Nam. Ngoài ra, sự nhúng tay của quản lý Mai Linh sẽ khiến khoảng cách giữa một ngôi sao như Nhật Nam và "người thường" như Bạch Dương càng ngày càng lớn. Nhiều drama hấp dẫn chắc chắn vẫn còn phía trước, chỉ hơn chứ không kém!

Trailer phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh

Em Là Chàng Trai Của Anh lên sóng vào lúc 19h00 thứ Ba hằng tuần.

Nguồn ảnh: DGTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm