Em gái Miley Cyrus bất ngờ đá sân sang EDM, hợp tác cùng Marshmello và Ookay

Bluee, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 25/02/2017

Thêm một track cực hay đến từ Marshmello, Ookay và Noah Cyrus trong ngày cuối tuần bội thu nhạc cho các fan EDM trên toàn thế giới.

Dịp cuối tuần sôi động cho thị trường EDM thế giới khi hàng loạt tên tuổi lớn tung track mới. Trong số đó chắc chắn không thể không kể đến track mới "Colors" từ 2 tên tuổi DJ/Nhà sản xuất đang lên như diều gặp gió trong giới EDM toàn cầu: Marshmello và Ookay, kết hợp cùng cô em gái đầy tài năng của Miley Cyrus là Noah Cyrus.

"Colors" là sản phẩm âm nhạc được Marshmello và Ookay ấp ủ từ rất lâu nhưng có lẽ chỉ sau khi Marshmello "bén duyên" cùng Noah Cyrus trong bản remix cho "Make Me (Cry)" của cô nàng này thì 2 anh chàng producer mới đi đến quyết định mời cô nàng hát trong "Colors" và chính thức tung ca khúc này trước sự mong đợi của người nghe.

"Colors" với phần nhạc vui tươi, giai điệu bắt tai chuẩn phong cách của Marshmello và Ookay cùng drop mang âm hưởng của thể loại Future Bass. Giọng ca Pop của Noah Cyrus chính là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên một "Colors" tràn ngập không khí mùa hè rạo rực.

Em gái Miley Cyrus bất ngờ đá sân sang EDM, hợp tác cùng Marshmello và Ookay - Ảnh 2.

Em gái Miley Cyrus bất ngờ đá sân sang EDM, hợp tác cùng Marshmello và Ookay - Ảnh 3.

Marshmello và Noah Cyrus hào hứng chia sẻ hình ảnh làm việc chung trong phòng thu

Em gái Miley Cyrus bất ngờ đá sân sang EDM, hợp tác cùng Marshmello và Ookay - Ảnh 4.

Marshmello và Ookay

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14