Em Của Thời Niên Thiếu có động thái "chạy đua" Oscar đầu tiên nhưng netizen vẫn cà khịa nát nước!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 05/04/2021

Em Của Thời Niên Thiếu vẫn tiếp tục quảng bá bất chấp ý kiến trái chiều.

Sau đề cử Oscar gây chấn động, Em Của Thời Niên Thiếu đã có động thái quảng bá lại. Bộ phim của Dịch Dương Thiên Tỉ - Châu Đông Vũ đã tung poster mới và tái phát hành tại thị trường Hàn Quốc. Đây có thể là một phần trong chiến dịch quảng bá hướng đến tượng vàng danh giá.

Em Của Thời Niên Thiếu có động thái chạy đua Oscar đầu tiên nhưng netizen vẫn cà khịa nát nước! - Ảnh 1.

Poster mới của Em Của Thời Niên Thiếu tại Hàn Quốc

Em Của Thời Niên Thiếu có động thái chạy đua Oscar đầu tiên nhưng netizen vẫn cà khịa nát nước! - Ảnh 2.

Trông vui vẻ hơn nhiều poster cũ

So với poster cũ, poster phát hành lại có vẻ vui vẻ, lạc quan hơn. Cặp đôi diễn viên trên nền xanh đậm chất "thanh xuân vườn trường", cùng với tiêu đề bắt mắt: "Đề cử Oscar cho Phim quốc tế xuất sắc nhất". Trái ngược với sự hào hứng của fan, nhiều cư dân mạng tiếp tục chỉ trích bộ phim "thiếu tự trọng" khi quảng bá bất chấp phốt đạo nhái.

Bình luận của cư dân mạng:

- Nghe đồn đây là đạo phẩm, chẳng hiểu sao đem công chiếu ở nhiều nước quá?

- "Thời niên thiếu nợ tôi một ai đó bla bla". Không, thời niên thiếu các bạn thiếu liêm sỉ đấy. Đạo phẩm mãi mãi là đạo phẩm, thế nhé.

- Lý lẽ của các bạn fans kiểu: "Biết là đạo phẩm nhưng diễn hay nên chấp nhận", "Diễn viên đẹp thì coi thôi quan tâm chi đạo hay hổng đạo"... Hèn gì đạo phẩm mà được công chiếu nhiều nơi ghê. Tính tẩy trắng bằng Javen à ?

- Diễn xuất cũng bình thường mà được tung hô phết.

- Có hay thế nào cũng là đạo, mình thích cả Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ nhưng đạo phẩm mà được tán thành như thế này là điều không nên.

Nguồn: Weibo Việt Nam

Lễ trao giải Oscar lần thứ 93 sẽ diễn ra vào ngày 25/4 tại nhiều địa điểm khác nhau qua hình thức trực tuyến. Liệu Em Của Thời Niên Thiếu có thể làm nên kì tích, hãy chờ đợi nhé!

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm