Ekip “Yến Vân Đài” phủ nhận tin đồn Đường Yên đi diễn mang theo "phi hành đoàn" 50 người

Khánh Lynk, Theo Helino 22:06 13/12/2019

Đoàn làm phim làm rõ thực hư chuyện Đường Yên mắc bệnh "ngôi sao", chèn ép ê-kíp “Yến Vân Đài”.

Gần đây, trên mạng xuất hiện tin đồn bởi vì đang mang thai, khi quay Yến Vân Đài, Đường Yên đã mang theo tổ nhân viên công tác gần 50 người, cùng ở trong một khách sạn 5 sao, khiến các diễn viên khác và nhân viên đoàn phim phải nhường chỗ ở và chuyển sang khách sạn 4 sao. Tin đồn còn nhắc tới việc cô đã thuê thợ máy đảm nhận công việc kiểm tra chỉ số không khí và yêu cầu những phân cảnh cưỡi ngựa phải dùng đạo cụ thay thế.

Ekip “Yến Vân Đài” phủ nhận tin đồn Đường Yên đi diễn mang theo phi hành đoàn 50 người - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tổng giám chế Yến Vân Đài đã trả lời trước báo chí rằng tin đồn này hoàn toàn vô căn cứ. Theo ông tiết lộ, Đường Yên chỉ mang theo hai nhân viên công tác vào đoàn phim trong suốt quá trình từ tháng 4 khai máy tới khi đóng máy vào tháng 9 năm nay ở bốn địa điểm trường quay gồm Tương Sơn, Hoành Điếm, Nội Mông Cô và Thượng Hải.

Ekip “Yến Vân Đài” phủ nhận tin đồn Đường Yên đi diễn mang theo phi hành đoàn 50 người - Ảnh 2.

Ông còn nói việc dùng đạo cụ thay thế trong cảnh cưỡi ngựa là việc hết sức bình thường, vì nếu dùng ngựa thật để đóng thật sự rất khó điều khiển được nó, có một số động tác không thể nào thực hiện được. Đoàn phim đúng thực là có lắp máy kiểm tra chỉ số không khí nhưng không phải chỉ vì một mình Đường Yên, mà để bảo đảm sức khỏe cho toàn bộ nhân viên đoàn

Ekip “Yến Vân Đài” phủ nhận tin đồn Đường Yên đi diễn mang theo phi hành đoàn 50 người - Ảnh 3.
Ekip “Yến Vân Đài” phủ nhận tin đồn Đường Yên đi diễn mang theo phi hành đoàn 50 người - Ảnh 4.

Ông phát biểu: "Đường Yên là một diễn viên chuyên nghiệp và vô cùng coi trọng công việc, có tinh thần hợp tác trong cả quá trình làm phim. Mọi người trong đoàn ai ai cũng cố gắng để tạo nên được một tác phẩm xuất sắc, cho nên đừng quá để ý tới những chuyện tiểu tiết như thế này."

Trong cuộc phỏng vấn khi được hỏi về tin đồn "Đường Yên đã sinh con", ông nói rằng hiện tại bản thân chưa nhận được bất kì thông tin gì nhưng sẽ trông chờ vào tin tốt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm