Ekip tiết lộ giá tiền một bộ ảnh của Ngọc Trinh, netizen nghe xong choáng nặng vì bằng cả năm thu nhập của nhiều người

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:20 27/04/2021

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh rất chịu khó đầu tư cho những bộ ảnh của mình.

Ngọc Trinh đích thị là một trong những mỹ nhân chịu chơi và chịu chi nhất nhì showbiz. Người đẹp gốc Trà Vinh sở hữu khối tài sản khổng lồ với loạt đồ hiệu chất chồng như núi, dàn xe hơi đắt đỏ và căn biệt thự 50 tỷ đồng. Cô cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống sang chảnh của mình qua MXH khiến ai nhìn cũng ghen.

Mới đây hôm 27/4, ekip còn tiết lộ số tiền phải chi trong một buổi chụp ảnh của Ngọc Trinh. Theo đó, stylist Kye Nguyễn đã đăng tải bộ ảnh mới của người đẹp đính kèm dòng trạng thái: "Buổi chụp ảnh đầu tư gần 150 triệu. Riết khách hàng gửi concept kêu muốn chụp giống chị Trinh mà ekip toàn ngậm ngùi từ chối". Dòng trạng thái này ngay lập tức khiến nhiều người choáng váng, vì chỉ với một buổi chụp ảnh mà Ngọc Trinh đã chi số tiền gần bằng thu nhập cả năm của nhiều người. Trước đó, ông bầu Khắc Tiệp tiết lộ "nữ hoàng nội y" kiếm 5-7 tỷ đồng một tháng.

Ekip tiết lộ giá tiền một bộ ảnh của Ngọc Trinh, netizen nghe xong choáng nặng vì bằng cả năm thu nhập của nhiều người - Ảnh 2.

Stylist thân cận của Ngọc Trinh tiết lộ số tiền "nữ hoàng nội y" phải chi trả cho một buổi chụp hình

Ekip tiết lộ giá tiền một bộ ảnh của Ngọc Trinh, netizen nghe xong choáng nặng vì bằng cả năm thu nhập của nhiều người - Ảnh 3.
Ekip tiết lộ giá tiền một bộ ảnh của Ngọc Trinh, netizen nghe xong choáng nặng vì bằng cả năm thu nhập của nhiều người - Ảnh 4.
Ekip tiết lộ giá tiền một bộ ảnh của Ngọc Trinh, netizen nghe xong choáng nặng vì bằng cả năm thu nhập của nhiều người - Ảnh 5.

Ngọc Trinh là mỹ nhân cực kỳ chịu khó đầu tư cho những bộ ảnh của mình

Ekip tiết lộ giá tiền một bộ ảnh của Ngọc Trinh, netizen nghe xong choáng nặng vì bằng cả năm thu nhập của nhiều người - Ảnh 6.
Ekip tiết lộ giá tiền một bộ ảnh của Ngọc Trinh, netizen nghe xong choáng nặng vì bằng cả năm thu nhập của nhiều người - Ảnh 7.

Người đẹp có mức thu nhập lớn, do đó việc tậu xế hộp tiền tỷ và đồ hiệu không còn là điều quá xa lạ với cư dân mạng

Ekip tiết lộ giá tiền một bộ ảnh của Ngọc Trinh, netizen nghe xong choáng nặng vì bằng cả năm thu nhập của nhiều người - Ảnh 8.
Ekip tiết lộ giá tiền một bộ ảnh của Ngọc Trinh, netizen nghe xong choáng nặng vì bằng cả năm thu nhập của nhiều người - Ảnh 9.

"Nữ hoàng nội y" còn sở hữu căn biệt thự 50 tỷ cực sang trọng

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm