“Eggsy” Taron Egerton giải thích cảnh nóng gây tranh cãi trong "Kingsman 2"

Duy Châu - M, Theo Trí Thức Trẻ 15:21 23/09/2017

Sau nhiều phản ứng gay gắt từ khán giả, nam diễn viên Taron Egerton đã lên tiếng về cảnh sex gây tranh cãi trong "Kingsman: The Golden Circle"

Trong Kingsman: The Golden Circle, Eggsy (Taron Egerton) đã đến Glastonbury và phải thực hiện nhiệm vụ của mình với mục tiêu là Clara (Poppy Delevingne) để có thể gắn chíp theo dõi vào vùng kín của cô ấy thông qua một chiếc bao cao su.

“Eggsy” Taron Egerton giải thích cảnh nóng gây tranh cãi trong Kingsman 2 - Ảnh 1.

Trước khi thực hiện việc này, Eggsy đã gọi và xin ý kiến bạn gái của mình. Dĩ nhiên là công chúa Tilde không hề cảm thấy thoải mái với việc này khiến cậu rơi vào tình thế cực kỳ khó xử. Lúc Eggsy gần như đã từ bỏ nhiệm vụ này thì anh nhìn thấy được biểu tượng của Tổ Chức Hoàng Kim trên người của Clara và cuối cùng anh ta đã thực hiện được nhiệm vụ đó. Chính cảnh này đã khiến nhiều khán giả phản ứng dữ dội và cho rằng bộ phim đã đi ngược lại chuẩn mực đạo đức.

“Eggsy” Taron Egerton giải thích cảnh nóng gây tranh cãi trong Kingsman 2 - Ảnh 2.

Cảnh nóng gây tranh cãi trong phim

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Screen Rant, khi khán giả đặt ra các câu hỏi liên quan về cảnh nóng ở Glastonbury, nam diễn viên đã chia sẻ:

"Đó là điều mà đạo diễn Matthew Vaughn đã làm để tạo ra phong cách riêng cho ông ấy. Ông ấy luôn muốn thực hiện những cảnh phim gây sốc kiểu đó. Trong Kick-Ass đã có cảnh diễn viên Chloe Grace Moretz nói tục, trong phần 1 của Kingsman là việc công chúa Thụy Điển quan hệ bằng "cửa sau", và trong Kingsman 2 là cảnh ở Glastonbury. Nó sẽ không phù hợp với nhiều khán giả và điều này khiến họ phải bàn tán".

“Eggsy” Taron Egerton giải thích cảnh nóng gây tranh cãi trong Kingsman 2 - Ảnh 3.

Nhân vật Clara trong phim

Anh cũng tiết lộ thêm về cách quay cảnh phim này:

"Khi tôi ở trên phim trường và nói với đạo diễn Matthew rằng tôi không thoải mái một tí nào. Cánh tay đó không phải tay tôi mà là tay của chồng Poppy Delevingne. Anh chàng đã cứu thế giới đó".

Kingsman: The Golden Circle hiện đang được khởi chiếu trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gen Z tiêu bao nhiêu tiền mỗi tháng?

    Thời 4.0, gen Z tiêu bao nhiêu tiền mỗi tháng là hợp lý, vẫn dùng tiền mặt hay thích dùng ví điện tử như ví VNPAY cho "tiện, an toàn" là câu chuyện vô cùng thu hút nhiều người quan tâm. Vậy cùng mục sở thị gen Z chi tiêu thế nào nhé!
  • Đọc thêm