Ê-kíp cho rằng Lee Sung Kyung và mỹ nam Pinocchio 1m90 đang hẹn hò

DUONG NAM, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:40 23/03/2023

Trong mắt các thành viên của ê-kíp phim, Lee Sung Kyung và Kim Young Kwang vô cùng ''xứng đôi vừa lứa''.

Tối 22/3, tờ Wikitree đưa tin đội ngũ sản xuất của 1 tác phẩm truyền hình cho rằng 2 diễn viên chính trong phim đang hẹn hò. Và 2 nhân vật được đề cập tới trong bài báo chính là Lee Sung KyungKim Young Kwang - cặp đôi màn ảnh đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả ở Call It Love (Mối Tình Ngang Trái).

Tại sự kiện họp báo tuyên truyền cho Call It Love, đạo diễn Lee Kwang Young miêu tả về màn tương tác giữa Lee Sung Kyung - Kim Young Kwang theo một cách vô cùng ngọt ngào: "Tôi có thể cảm nhận được tình cảm của 2 người qua cách họ giao tiếp với nhau bằng ánh mắt trên phim trường". Từ những tương tác ngọt ngào đó, đạo diễn họ Lee cho rằng 2 diễn viên chính của Call It Love có thể đang yêu nhau.

Ê-kíp cho rằng Lee Sung Kyung và mỹ nam Pinocchio 1m90 đang hẹn hò - Ảnh 2.

Đạo diễn Call It Love cho rằng Lee Sung Kyung - Kim Young Kwang đang hẹn hò

Ngoài đạo diễn, các nhân viên trong đội ngũ biên tập cũng nói rằng Lee Sung Kyung và mỹ nam Pinocchio có thể đã "phim giả tình thật". Ê-kíp Call It Love cũng dành những lời khen "có cánh" cho ngoại hình của Lee Sung Kyung - Kim Young Kwang. Được biết, không chỉ có nhan sắc bắt mắt, "cặp đôi màn ảnh" còn sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ. Lee Sung Kyung cao 1m75 còn mỹ nam Ngày Em Đẹp Nhất cao tới 1m89 như người khổng lồ.

Các thành viên trong đội ngũ sản xuất Call It Love dùng nhiều mỹ từ để miêu tả về độ "xứng đôi vừa lứa" của Lee Sung Kyung - Kim Young Kwang: "Visual 2 ngôi sao tỏa sáng rực rỡ nhất khi họ đứng cạnh nhau. Những tương tác giữa họ khiến chúng tôi liên tưởng tới hình ảnh 1 cặp đôi yêu nhau đang chụp hình tạp chí. Vô cùng mãn nhãn!".

Ê-kíp cho rằng Lee Sung Kyung và mỹ nam Pinocchio 1m90 đang hẹn hò - Ảnh 3.
Ê-kíp cho rằng Lee Sung Kyung và mỹ nam Pinocchio 1m90 đang hẹn hò - Ảnh 4.

Lee Sung Kyung - Kim Young Kwang có nhiều tương tác ngọt ngào, làm cho người hâm mộ quắn quéo

Ê-kíp cho rằng Lee Sung Kyung và mỹ nam Pinocchio 1m90 đang hẹn hò - Ảnh 5.
Ê-kíp cho rằng Lee Sung Kyung và mỹ nam Pinocchio 1m90 đang hẹn hò - Ảnh 6.

Họ mới thực hiện bộ hình tạp chí vô cùng lãng mạn cách đây không lâu

Hiện tại, đại diện của Lee Sung Kyung và Kim Young Kwang vẫn chưa lên tiếng về thông tin do ê-kíp phim Call It Love đưa ra.

Nguồn: kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày