Dynamite cán mốc 17 triệu lượt like, BTS vượt mặt kỷ lục thế giới nắm bởi Despacito với thời gian nhanh hơn gấp 12 lần!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 13:32 07/09/2020

Việc Dynamite của BTS phá vỡ thêm một kỉ lục thế giới dường như là chuyện... "như cơm bữa" đối với cộng đồng ARMY những ngày này.

Hiện tại, MV Dynamite cũng đã thu về 312,6 triệu lượt xem, view tăng đều đều chứng tỏ sức hút của BTS trong đợt comeback này "bùng nổ" đúng như tên gọi của ca khúc. 

Bên cạnh đó, MV vẫn đang trụ vững ở top 4 trending YouTube Việt Nam sau hơn 2 tuần ra mắt, fan của các chàng trai nhà Big Hit tại Việt Nam đúng là đông không ai cản! Thế nhưng, việc MV Dynamite của BTS mới đây chính thức cán mốc 17 triệu lượt like trong thời gian 16 ngày 15 tiếng đã giúp nhóm mang thêm 1 thành tích kỷ lục mới vô cùng ấn tượng. 

Dynamite cán mốc 17 triệu lượt like, BTS vượt mặt kỷ lục thế giới nắm bởi Despacito với thời gian nhanh hơn gấp 12 lần! - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của Dynamite từ BTS.

MV Dynamite - BTS

Cụ thể, với việc cán mốc 17 triệu like sau 16 ngày 15 tiếng, Dynamite cũng đã vượt mặt "siêu hit" toàn cầu Despacito của Daddy Yankee, Luis Fonsi và Justin Bieber trở thành MV cán mốc 17 triệu like nhanh nhất từ trước đến nay. Nếu như Despacito mất hơn 200 ngày để đạt được con số trên thì tốc độ của Dynamite gấp gần 12 lần, thực sự là một con số thành tích quá khủng! 

Dynamite cán mốc 17 triệu lượt like, BTS vượt mặt kỷ lục thế giới nắm bởi Despacito với thời gian nhanh hơn gấp 12 lần! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Despacito hiện đã có 39 triệu lượt thích với gần 7 tỉ lượt xem, vượt rất xa Dynamite hiện tại.

Bên cạnh đó, BTS cũng trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới sở hữu 2 MV đạt 17 triệu like trên YouTube. MV còn lại của BTS chính là sản phẩm kết hợp với Halsey - Boy With Luv - tuy nhiên sản phẩm này mất đến 493 ngày để đạt được cột mốc trên. 

Xét về tình hình chung trên toàn thế giới, Dynamite chỉ mất vỏn vẹn 17 ngày để tiến vào top 10 MV có lượt like lớn nhất trong lịch sử, chắc chắn với sự bùng nổ liên tục như hiện tại, việc Dynamite tiến tới các cột mốc cao hơn. Về riêng mảng Kpop, Dynamite hiện là MV đứng hạng 4 và hoàn toàn có thể vươn lên vị trí dẫn đầu với phong độ hiện tại.

TOP 5 MV KPOP CÓ NHIỀU LƯỢT LIKE NHẤT TRÊN YOUTUBE

(Cập nhật: 12h00 ngày 7/9/2020)

01. Baby Shark Dance - Pinkfong - 20,18 triệu

02. Gangnam Style - PSY - 19,2 triệu

03. Boy With Luv - BTS ft. Halsey - 18,01 triệu

04. Dynamite - BTS - 17 triệu

05. DNA - BTS - 15,97 triệu

Niềm vui quả thực nối tiếp niềm vui với BTS khi họ gần như cầm chắc vị trí Á quân Billboard Hot 100 với Dynamite trong tuần này, dựa trên các số liệu dự báo giờ chót, tiếp tục viết nên lịch sử chưa từng có với Kpop và nền âm nhạc Châu Á.

Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Dynamite cán mốc 17 triệu lượt like, BTS vượt mặt kỷ lục thế giới nắm bởi Despacito với thời gian nhanh hơn gấp 12 lần! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm