Duy Phương: Tôi phải bán nhà sau 4, 5 tháng vì không làm ăn được

Tùng Ninh, Theo Pháp Luật và Bạn Đọc 22:11 17/01/2022

"Tôi mua căn nhà ấy rất đẹp, những mong sẽ an cư lạc nghiệp, yên ổn làm ăn nhưng sau 4, 5 tháng chẳng làm được gì" – Duy Phương nói.

Mới đây, kênh YouTube của danh hài Duy Phương đã đăng tải một clip quay lại cảnh ông đi giao bánh bèo cho khách ở một địa điểm cách khá xa nhà mình.

Thời điểm giao bánh bèo là tan tầm nên đường phố rất đông đúc, khói bụi và tắc nghẽn. Nhưng danh hài Duy Phương vẫn hào hứng vì có được khách sộp đặt đơn hàng lớn.

Duy Phương: Tôi phải bán nhà sau 4, 5 tháng vì không làm ăn được - Ảnh 1.

Duy Phương

Ông thậm chí còn bỏ hẳn khẩu trang, vừa đi trên đường vừa chia sẻ về câu chuyện cuộc đời mình. Ông nói:

"Hiện tại, tôi đang ở trên đường đi giao bánh bèo. Có một anh tên Vinh ở tận bên Mỹ đặt tôi 20 hộp bánh bèo gửi tới vợ anh ấy ở đường Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp. Tôi đang đi tới đường Quang Trung rồi, gần đến đường Lê Văn Thọ.

Nói tới đường Lê Văn Thọ làm tôi nhớ về một kỷ niệm ngày xưa. Cách đây tầm 20 năm, tôi có mua một căn nhà trên đường này.

Sau một thời gian ở đó, tôi nhận thấy mình không hợp đất. Tôi ở căn nhà đó không được may mắn, gặp nhiều chuyện xui xẻo, thất bát nên lại phải bán nhà để về lại khu vực trung tâm ở.

Tôi mua căn nhà ấy rất đẹp, những mong sẽ an cư lạc nghiệp, yên ổn làm ăn nhưng sau 4, 5 tháng chẳng làm được gì, chỉ giăng mùng ngủ rồi đi chơi.

Tôi rất hoang mang nên quyết định không ở căn nhà đó nữa mà bán đi. Tôi không phải quá mê tín nhưng cũng có chút duy tâm nên nghĩ thế.

Duy Phương: Tôi phải bán nhà sau 4, 5 tháng vì không làm ăn được - Ảnh 2.

Vì thế mà ngày hôm nay trở lại con đường này, tôi thấy hơi rùng mình. Tôi rùng mình cho chính cuộc đời mình vì có những năm tháng kém may mắn, sống cực khổ, khốn khó.

Tôi dọn nhà, sửa sang mất bao công sức, vất vả như thế mà cuối cùng lại không được như mong muốn, phải bán đi.

Từ đó, tôi nhận thấy cuộc sống không đơn giản như mình nghĩ, cứ có là được. Cuộc sống này khó khăn đủ thứ. Từ đó, tôi phải cố gắng phấn đấu trong mọi thứ.

Cuộc đời con người có nhiều thăng trầm, biến đổi lắm. Mọi người cứ sống đến tuổi của tôi sẽ biết cuộc đời này nhiều biến chuyển lắm, không đơn giản là sáng ngủ dậy rồi đi chơi cho hết ngày đâu".

Sau khi tâm sự xong với khán giả, Duy Phương vui vẻ đi tìm nhà khách. Dù bị lạc nhiều lần nhưng ông vẫn hào hứng, vừa đi vừa hát ca.

Duy Phương: Tôi phải bán nhà sau 4, 5 tháng vì không làm ăn được - Ảnh 3.

Gặp khách hàng, Duy Phương niềm nở trò chuyện, hồ hởi vui đùa, không hề có khoảng cách giữa nghệ sĩ nổi tiếng và công chúng. Nam danh hài còn hỏi han tên tuổi cả con của khách rồi dặn dò nhiều điều.

Thời gian dịch vừa qua, giới nghệ sĩ gặp nhiều biến cố nhưng riêng Duy Phương lại ăn nên làm ra. Từ khi lập kênh YouTube riêng và chia sẻ câu chuyện đời tư cũng như bàn về một số đàn em, Duy Phương đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Nhờ đó, nam danh hài nhận được nhiều đơn hàng bánh bèo từ khán giả trong và ngoài nước. Duy Phương thường tự mình đi giao bánh để giao lưu cùng khán giả, tranh thủ quay vlog.

Ảnh: Cắt từ clip

https://soha.vn/duy-phuong-toi-phai-ban-nha-sau-4-5-thang-vi-khong-lam-an-duoc-20220117192020522.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm