Duy Mạnh "xúi" bạn gái Đình Trọng: "Bắt Trọng cưới đi em"

MƯỜI HAI, Theo Nhịp Sống Việt 20:00 29/09/2020

Duy Mạnh, Tiến Dũng đều đã lập gia đình, có con cưng. Đến lúc hai ông anh quay ra lo cho việc thành gia lập thất của cậu em Đình Trọng rồi đây.

Duy Mạnh, Tiến Dũng, Đình Trọng từ lâu đã được biết đến là bộ ba trung vệ quốc dân bởi cùng nhau nổi tiếng từ kì tích Á quân U23 châu Á năm 2018 cùng U23 Việt Nam. Cả ba anh chàng đều sở hữu vẻ ngoài điển trai, tài năng xuất sắc trên sân cỏ và đặc biệt là tình cảm thân thiết trong đời sống khiến hội fan nữ ngưỡng mộ rần rần.

Hiện tại, khi hai ông anh Tiến Dũng và Duy Mạnh người cưới vợ, người ăn hỏi và đều đã có con trai, con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu thì cậu em Đình Trọng vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống trai tân khiến hai anh cũng sốt ruột thay. Mới đây, Đình Trọng đã đăng ảnh chụp cùng bạn gái xinh đẹp có nickname Trang Heo, Duy Mạnh và Tiến Dũng đồng lòng hối thúc cậu em mau chóng tính đến chuyện tương lai, cưới xin cùng bạn gái.

Cụ thể, Mạnh "gắt" vừa bình luận gửi chúc sinh nhật, vừa "xúi" Trang Heo hãy "bắt Trọng cưới đi em". Còn Tư Dũng thì mượn lời con gái Sushi để nhắc nhở Đình Trọng và người yêu: "Sushi bảo hai ba mẹ nhanh nhanh để Shi còn có em đấy nhé" (vì sự thân thiết của Tiến Dũng và Đình Trọng, bé Sushi cũng gọi Trọng "Ỉn" là "ba", Trang Heo là "mẹ").

Duy Mạnh xúi bạn gái Đình Trọng: Bắt Trọng cưới đi em - Ảnh 1.

Tiến Dũng, Duy Mạnh đồng lòng giục Đình Trọng lấy vợ (Ảnh chụp màn hình)

Tiến Dũng - Duy Mạnh - Đình Trọng lần lượt cách nhau 1 tuổi. Năm 2019, Tiến Dũng đã đính hôn cùng bạn gái Khánh Linh, có con gái đầu lòng cùng năm đó. Duy Mạnh cũng đã cưới Quỳnh Anh vào năm 2020, mới đây đã lên chức bố trẻ con khi bé Ú chào đời hồi tháng 8. Theo cách tính đó thì 2021 có lẽ thời điểm thích hợp để Đình Trọng tiếp bước hai anh, cưới vợ và sinh con.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một cách ước lượng. Đình Trọng và Trang Heo đã hẹn hò 7 năm, thời gian đủ lâu để kiểm chứng tình cảm, nhưng anh chàng cũng mới 23 tuổi, vẫn còn khá trẻ để lập gia đình. Cưới xin vẫn là chuyện nhân duyên trăm năm của cặp đôi, mọi người có sốt ruột thay cũng chẳng giúp được gì đâu nha.

Duy Mạnh xúi bạn gái Đình Trọng: Bắt Trọng cưới đi em - Ảnh 2.

Đình Trọng, Tiến Dũng, Duy Mạnh chơi thân với nhau trong đời sống, lại sát cánh cùng nhau tại các đội tuyển Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)

Duy Mạnh xúi bạn gái Đình Trọng: Bắt Trọng cưới đi em - Ảnh 3.

Đình Trọng, Trang Heo đã hẹn hò 7 năm (Ảnh: FBNV)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14