Duy Mạnh động viên Đình Trọng thu âm hai lần sẽ hát hay nhưng nhận được câu trả lời "đắng lòng": "Nhiều lắm em, cả chục lượt ấy chứ"

Cafe, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 23/10/2020

Để hoàn thành được một bài hát, các cầu thủ của chúng ta có lẽ cũng phải vất vả và "toát mồ hôi" như trên sân bóng vậy.

Đình Trọng toát mồ hôi trong phòng thu âm

Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Mạnh đã chia sẻ một video khá thú vị về quá trình anh cùng Đình Trọng tham gia một dự án ca nhạc hướng về đồng bào miền Trung. Bộ đôi trung vệ của CLB Hà Nội phải tập luyện khá nhiều trong phòng thu. Trong đoạn video Duy Mạnh chia sẻ, Đình Trọng gặp khá nhiều khó khăn trong việc hát theo đúng nhạc và thậm chí còn bị sai lời. 

Duy Mạnh nói với một người bạn đứng cạnh: "Em nghĩ thu thêm một hai lần là Trọng sẽ hát hay đấy". Tuy nhiên, câu trả lời anh nhận được lại khá đắng lòng: "Nhiều lắm em, thu cả chục lần ấy chứ". Với những gì Đình Trọng thể hiện trong đoạn video, việc phải thu âm nhiều lần có lẽ cũng là hợp lý. 

Ngoài Duy Mạnh và Đình Trọng, còn có một số cầu thủ khác cũng tham dự vào dự án ca nhạc này như Quang Hải, Văn Hậu hay thủ môn Bá Minh Hiếu. 

Duy Mạnh động viên Đình Trọng thu âm hai lần sẽ hát hay nhưng nhận được câu trả lời đắng lòng: Nhiều lắm em, cả chục lượt ấy chứ - Ảnh 2.

Duy Mạnh và Đình Trọng tập hồi phục cùng nhau (Ảnh: FBNV)

Hiện Duy Mạnh và Đình Trọng vẫn đang tích cực tập phục hồi tại trung tâm PVF. Dự kiến, cả hai có thể trở lại sân cỏ vào đầu năm 2021. Tuy nhiên, để lấy lại cảm giác thi đấu và phong độ vốn có, chắc chắn bộ đôi này sẽ phải nỗ lực rất nhiều. 

Một số hình ảnh về dự án ca nhạc có sự tham gia của các cầu thủ:

Duy Mạnh động viên Đình Trọng thu âm hai lần sẽ hát hay nhưng nhận được câu trả lời đắng lòng: Nhiều lắm em, cả chục lượt ấy chứ - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm