Duy Mạnh cay cú rủ Đức Huy đấm vào mặt Văn Toàn, còn Hùng Dũng lại muốn đưa Toàn "chục củ" về CLB Hà Nội

M52, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 25/10/2019

Nếu Văn Toàn chuyển đến thi đấu cho CLB Hà Nội thì đúng là chấn động V.League mùa giải tới rồi.

Hồng Duy đứng hình mất 5 giây vì trình tự sướng đỉnh cao của Văn Toàn

Những màn đối đáp của các tuyển thủ Việt Nam trên mạng xã hội vẫn luôn là món ăn tinh thần yêu thích đối với fan Việt bởi sự gây cười và tấu hài. Trừ những lúc ăn ý khi thi đấu trên sân, ôm nhau ăn mừng đầy cảm xúc thì ngoài đời các chàng trai thường trò chuyện nhau bằng sự "cà khịa" gắt gỏng y như biệt danh của Duy Mạnh. Bằng chứng là chỉ với một video ngắn ngủi mà Văn Toàn đăng tải, hết Xuân Trường, Đức Huy lại đến Duy Mạnh, Hùng Dũng rủ nhau vào troll cậu em không trượt phát nào thế này.

Trong video Văn Toàn đăng tải trên Fanpage chính thức của mình tối 24/10, anh chàng thể hiện sự tự tin có thừa và trình tự sướng đỉnh cao khiến Hồng Duy đứng hình mất 5 giây. Cụ thể, khi Duy Pinky hỏi rằng vì sao Fanpage của Toàn "K-pop" lại nhiều like (lượt yêu thích - PV) thế, tiền đạo sinh năm 1996 liền vuốt tóc cool ngầu và trả lời bằng giọng tỉnh bơ nhưng khá "gợi đòn": "Vì tao là Văn Toàn mà".

Câu nói tự sướng ấy cùng vẻ mặt hớn hở của Văn Toàn khiến Duy Mạnh có vẻ "ngứa mắt". Anh chàng bình luận cực gắt rằng: "Nguyễn Phong Hồng Duy, tôi mà là cậu, tôi đấm vào mặt nó rồi. Phạm Đức Huy ơi, em a cay nó quá". Hưởng ứng với Duy Mạnh, Đức Huy rủ rê đồng bọn vào đánh Văn Toàn bởi vì... "nhìn thằng mồm rộng mà cay".

Duy Mạnh cay cú rủ Đức Huy đấm vào mặt Văn Toàn, còn Hùng Dũng lại muốn đưa Toàn chục củ về CLB Hà Nội - Ảnh 2.

Cũng troll Văn Toàn nhưng Đỗ Hùng Dũng lại tập trung cho việc xin áo của cậu em. Tiền vệ người Gia Lâm, Hà Nội khen chiếc áo Văn Toàn đang mặt đẹp đấy, và ngỏ ý muốn Toàn "chục củ" (biệt danh fan đặt cho Văn Toàn vì anh thường dành được giải cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu ở V.League 2019) tặng cho mình một chiếc như thế.

Văn Toàn liền đáp lại bằng cách nói theo trend câu chuyện "mua mèo ở đâu thế" gây sốt mạng xã hội mấy ngày trước: "Ông nói tại sao tôi phải tặng ông?". Hùng Dũng lúc này mới tiết lộ một mong muốn của bản thân là Văn Toàn có thể chuyển đến thi đấu cho CLB Hà Nội trong tương lai. Cùng là cầu thủ của Hà Nội FC mà Hùng Dũng lại có vẻ có ý kiến trái chiều với Duy Mạnh, Đức Huy khi nói về Văn Toàn thế nhỉ.

Duy Mạnh cay cú rủ Đức Huy đấm vào mặt Văn Toàn, còn Hùng Dũng lại muốn đưa Toàn chục củ về CLB Hà Nội - Ảnh 3.

Ngoài việc hưởng ứng Duy Mạnh đấm vào mặt Văn Toàn, Đức Huy còn hùa với Xuân Trường report (báo cáo - PV) Fanpage mới của người em cây khế khiến dân mạng cười bò.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm