Dương Siêu Việt vô tư khạc nhổ bừa bãi trên phim trường, netizen chỉ trích cực mạnh: "Đẹp mà ở dơ vậy trời!"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 07/04/2021

Đây không phải lần đầu tiên Dương Siêu Việt có hành vi xấu ở nơi công cộng.

Ngày 7/4, những hình ảnh của Dương Siêu Việt trên phim trường Luận Anh Hùng Ai Là Anh Hùng được lan truyền trên mạng theo chiều hướng tiêu cực. Thành viên Hỏa Tiễn Thiếu Nữ bị bắt quả tang khạc nhổ bừa bãi ngay trước mặt nhiều người trong đoàn phim.

Dương Siêu Việt khạc nhổ bừa bãi trên phim trường

Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên gây tranh cãi vì vô ý thức ở nơi công cộng. Trước đó, Dương Siêu Việt từng bị bắt gặp khạc nhổ ra bãi biển, xì mũi rồi đưa giấy bẩn cho trợ lý cầm. Cư dân mạng không khỏi thất vọng vì người đẹp nhưng hành vi chưa được đẹp.

Dương Siêu Việt bị chỉ trích là "ở dơ, vô ý thức"

Bình luận của cư dân mạng:

- Anti cô Việt từ những ngày đầu. Không còn xa lạ với mấy việc này nữa rồi.

- Bạn này lắm phốt, trước giờ không có ưa.

- Có phải lần đầu đâu. Thế mà fan còn bênh được. COVID thì vẫn còn mà khạc nhổ thế thì chịu.

- Nhiều đứa bênh bảo nhả cái gì ra chứ không phải khạc nhổ. Giờ có là nhả cái gì thì cũng nhả vào khăn giấy hay túi gì đó rồi đem vứt thùng rác, hoặc vào nhà vệ sinh.

- Nhìn cái GIF vậy rồi còn bênh được à các bác? Không thể cứ bị đau họng là được phép nhổ bừa phứa đâu. Tôi thấy dơ là một chuyện, thái độ “bệnh ngôi sao” nữa cơ ấy.

- Thôi bênh gì mấy bạn ơi có phải lần đầu và chắc chắn không phải lần cuối đâu mà bênh.

Nguồn: Sạo Báo Hoa Ngữ

Trong Luận Anh Hùng Ai Mới Là Anh Hùng, Dương Siêu Việt đóng vai nữ chính Ôn Nhu. Bạn diễn của cô là hai nam diễn viên trẻ Tăng Thuấn HyLưu Vũ Ninh.

Hình ảnh của Dương Siêu Việt trong phim

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm