Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 07:50 07/04/2021

Có vẻ như Trường Ca Hành là bộ phim sóng gió nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Từ khi mới được công bố, Trường Ca Hành - bộ phim chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh cùng tên của nữ họa sĩ đã được kỳ vọng sẽ trở thành một bước ngoặt đưa tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba vươn xa hơn, khẳng định tài năng của cô. Thế nhưng, ngay từ khi bộ phim này mới lên sóng, nữ diễn viên đã nhận về vô vàn chỉ trích, từ việc trở thành "cái bóng" cho nữ phụ đến lối diễn xuất giậm chân tại chỗ. Gần đây nhất, loạt cảnh khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý.

Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn khui chi tiết diễn xuất dở tệ? - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê tới chê lui ngay khi Trường Ca Hành mới lên sóng

Cụ thể, một đoạn clip trong đó Địch Lệ Nhiệt Ba sử dụng chất giọng gốc (thay vì lồng tiếng) đang lan truyền trên MXH. Thế nhưng dù có đài từ khá tốt, nữ chính Trường Ca Hành vẫn nhận về rất nhiều lời chỉ trích. Thay vì đau khổ từ trong nội tâm ra ngoài, nữ diễn viên cố gắng thể hiện sự đau xót của nhân vật bằng cách nhăn trán, nhướn mày, khiến cảnh quay trông khá "giả trân", không thật.

Cảnh khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ không toát lên được cảm xúc của nhân vật mà còn khiến khán giả cảm thấy mệt mỏi

Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn khui chi tiết diễn xuất dở tệ? - Ảnh 3.

Loạt cảnh khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba đều bị chê thảm thương

Cư dân mạng cũng hết hồn về cảnh khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba:

- Nói thật cô Ba mắc 2 điểm quan trọng khiến phim của cô thường không hot: diễn xuất tệ và không có cảm xúc với nam chính.

- Vấn đề là cô ấy không hoàn toàn nhập vai, cau mày là để nước mắt rơi, nếu như nhập vai sâu thì khóc sẽ có trình tự hơn, khiến khán giả bị cuốn theo...

- Diễn nhìn gồng dữ vậy, cô này lên phim thật là... đúng là chỉ biết lừa người qua ảnh chỉnh sửa và trang điểm thật kĩ lưỡng.

- Tôi chỉ muốn hai cọng tóc hai bên biến mất.

- Nói thật chứ trình độ diễn của cô chưa tới mức gọi là tốt nữa thì tại sao lại không được chê vậy? Hỏi thật. Nói làm như phái thực lực, diễn xuất đỉnh cao lắm, càng ngày càng mất thiện cảm.

Nguồn: Chuồng gà Cbiz

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi, Trường Ca Hành còn có sự tham gia diễn xuất của Lưu Vũ Ninh, Triệu Lộ Tư, Phương Dật Luân, Dương Minh Na, Cảnh Nhạc, Tào Hi Nguyệt, Tát Đỉnh Đỉnh, Lưu Hải Khoan,...

Clip khóc bằng giọng thật của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành

Trường Ca Hành phát sóng lúc 20h00 vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên VieON. Xem ngay TẠI ĐÂY.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm