Fan khóc thét vì Lưu Hạo Nhiên lên cân, nhuộm tóc như "trẻ nghé" ở phim mới: Còn đâu Dư Hoài năm nào của chúng tôi!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 06/04/2021

Tạo hình mới của Lưu Hạo Nhiên khiến người hâm mộ không còn tin vào mắt mình.

Ngày 6/4, Lưu Hạo Nhiên đã khiến cho cộng đồng mạng tá hoả một phen khi tạo hình của nam diễn viên ở phim mới bị leak ra. Không phải là anh bạn Dư Hoài (Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta) hiền lành, ngoan ngoãn của 5 năm trước nữa, bây giờ người con trai ở trước mặt chúng ta đã là một người khác hoàn toàn.

Tạo hình gây giật mình của Lưu Hạo Nhiên ở hậu trường phim mới

Fan hâm mộ dường như không thể tin vào mắt mình khi Lưu Hạo Nhiên xuất hiện với một mái tóc vàng hoe khác lạ, làn da đen sạm cùng cơ thể có phần mũm mĩm hơn so với ngày trước. Mái tóc vàng tưởng chừng sẽ khiến người ta trông ngổ ngáo hơn thì đối với Lưu Hạo Nhiên, anh chàng lại trông "ngố tàu" hơn.

Ai trả lại Dư Hoài cho chúng tôi với!

Nhiều người nhận xét rằng nam diễn viên đã phải hi sinh rất nhiều cho vai diễn lần này. Không những thế, một số người còn cảm thán rằng anh chàng quá giống Nguyễn Kính Thiên. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì người hâm mộ cũng vẫn dành sự ủng hộ tích cực cho Lưu Hạo Nhiên.

Fan khóc thét vì Lưu Hạo Nhiên lên cân, nhuộm tóc như trẻ nghé ở phim mới: Còn đâu Dư Hoài năm nào của chúng tôi! - Ảnh 3.

Fan hâm mộ ngỡ ngàng trước màn F5 của Lưu Hạo Nhiên (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Dư Hoài của tôi nay đã thành ông chú nào rồi huhu.

- Trái tim tôi đau quá...

- Từ đây ta rút ra kết luận, da không sáng lắm thì không nên nhuộm tóc vàng...

- Nhìn đáng yêu cảm giác giống như anh hàng xóm nhà bên, cưng ghê.

Tổng hợp Sạp Báo Hoa Ngữ

Fan khóc thét vì Lưu Hạo Nhiên lên cân, nhuộm tóc như trẻ nghé ở phim mới: Còn đâu Dư Hoài năm nào của chúng tôi! - Ảnh 5.

Tự nhiên mỹ nam Phù Dao Hoàng Hậu Nguyễn Kính Thiên bị réo tên?

Hiện tại tên bộ phim mới của Lưu Hạo Nhiên vẫn chưa được hé lộ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm