Dương Mịch trở thành "Mỹ nhân quỵt tiền", không được netizen chấp nhận dù lên tiếng xin lỗi thành khẩn

Thục, Theo Helino 22:33 31/03/2018

Dù đã lên tiếng xin lỗi và bồi thường nhưng Dương Mịch vẫn vấp phải sự chỉ trích gắt gao của công chúng.

Đã gần một tuần trôi qua nhưng sức nóng của scandal Dương Mịch "quỵt" tiền từ thiện không hề có dấu hiệu suy giảm mà ngày càng được chú ý hơn. Ngày 31-3 vừa qua, phía Dương Mịch công bố đã hoàn thành phần quà từ thiện đến trẻ em khiếm thị.

Dương Mịch cũng nhanh chóng chia sẻ trực tiếp trên Weibo: "Khi tôi biết chuyện này đã rất bất ngờ và đau khổ, không lên tiếng là vì cảm thấy mình chẳng có tư cách nói chuyện. Dù là lý do gì thì việc để mấy đứa trẻ chờ đợi 2 năm cũng là lỗi của tôi và ekip, tất cả lời phê bình tôi đều chấp nhận, chỉ có thực sự quyên góp mới có thể bày tỏ lời xin lỗi. Mấy ngày nay chúng tôi đã nhanh chóng quyên góp, có con số thực tế mới báo cáo với mọi người, càng muốn gửi lời xin lỗi tới các em nhỏ, cảm ơn đã cho chúng tôi cơ hội bù đắp, trong tương lai nhất định sẽ làm việc cẩn thận".

Dương Mịch trở thành Mỹ nhân quỵt tiền, không được netizen chấp nhận dù lên tiếng xin lỗi thành khẩn - Ảnh 1.

Dương Mịch chính thức lên tiếng xin lỗi về scandal

Dương Mịch trở thành Mỹ nhân quỵt tiền, không được netizen chấp nhận dù lên tiếng xin lỗi thành khẩn - Ảnh 2.

Tuy vậy vẫn không nhận được sự đồng tình của khán giả.

Scandal này ảnh hưởng không hề nhỏ tới sự nghiệp của Dương Mịch. Ngoài việc bị người tiêu dùng tẩy chay, bị các mặt hàng đại diện xoá bỏ, "tiểu Hoa Đán" còn bị "bêu riếu" trên Nhật Báo Nhân Dân, báo Thanh niên Trung Quốc và trên sóng truyền hình trung ương quốc gia CCTV. Dù đã xin lỗi và bồi thường, Dương Mịch vẫn nhận về hàng ngàn chỉ trích từ cư dân mạng.

Dương Mịch trở thành Mỹ nhân quỵt tiền, không được netizen chấp nhận dù lên tiếng xin lỗi thành khẩn - Ảnh 3.

Scandal của Dương Mịch "được" đăng trên những trang báo quốc gia lớn

Bị hàng loạt tờ báo lớn đưa tin vụ việc, các nhãn hàng danh tiếng tháo bỏ clip quảng cáo, sự nghiệp của Dương Mịch đang rơi vào tình thế vô cùng lao đao. Trước mắt, dự án phim "Phù Dao Hoàng Hậu" của bà xã Lưu Khải Uy đang bị khán giả đề nghị cân nhắc trước khi phát sóng, không chỉ vậy, các nhãn hàng trở nên dè dặt hơn khi cân nhắc việc quảng bá hình ảnh với nữ diễn viên. Trên các diễn đàn lớn, làn sóng kêu gọi tẩy chay Dương Mịch cũng rầm rộ:

- "Giả sử vụ việc này không bị đào bới lại mà trôi vào quên lãng, chúng ta vẫn biết đến một Dương Mịch hết lòng vì công tác từ thiện nhỉ?"

- "Không chịu nhận sai ngay từ đầu mà còn đổ thừa cho bên khác, để bên đó phải lên tiếng thẳng mặt thì mới cúi đầu nhận lỗi".

- "Thật xấu hổ thay cho một diễn viên hạng A. Cứ tưởng không ai động vào cô sao, báo chí hàng đầu cũng phải đưa tin thì tôi nghĩ sự nghiệp của cô cũng tàn rồi".

- "Từ giờ tôi có thể gọi cô ta là "Người đẹp quỵt tiền" cũng không sai nhỉ".

 Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm