Dương Mịch bị tẩy chay, các báo lớn "sờ gáy" sau khi bị phanh phui "quỵt" tiền từ thiện

Thục, Theo Helino 10:09 31/03/2018

Mặc dù phía Dương Mịch đã ra thông báo về scandal này nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng “ném đá” nữ diễn viên.

Gần đây, cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi nữ diễn viên lừng danh Dương Mịch bị tố quỵt tiền từ thiện từ 3 năm trước. Được biết, sau khi đóng vai cô gái mù trong phim điện ảnh "Tôi là nhân chứng", Dương Mịch đã công khai thông báo sẽ quyên góp 50 máy đánh chữ và 100 gậy dành cho người mù. Thế nhưng, nữ diễn viên vẫn chưa hoàn thành lời hứa này. Ngày 23-3 vừa qua, phía bà xã Lưu Khải Uy đã lên tiếng cho biết "khi chuẩn bị thực hiện từ thiện đã xảy ra vài vấn đề", cũng đã bổ sung phần quà "muộn" này tới những người mù.

Dương Mịch bị tẩy chay, các báo lớn sờ gáy sau khi bị phanh phui quỵt tiền từ thiện - Ảnh 1.

Phía Dương Mịch đưa ra thông báo rằng đã bổ sung phần quà muộn tới người khiếm thị

Phía Dương Mịch có ý đổ lỗi cho phía trung gian với một người tên là Lý Manh, cho rằng phía trung gian đã không hoàn thành trách nhiệm. Vậy nhưng, trong một diễn biến mới nhất, Lý Manh lên tiếng mình không nhận được bất cứ khoản tiền/khoản quyên góp nào từ phía Dương Mịch kể từ đó tới nay và trong nay mai sẽ có văn bản tường trình cặn kẽ đưa tới người hâm mộ. Điều này có thể hiểu, người đẹp họ Dương muốn lấy tiếng thơm từ việc làm từ thiện, song lại không muốn quyên góp đồng nào.

Ngay sau khi sự việc vỡ lở, phía nữ diễn viên đã lên tiếng họ đã liên lạc với ngôi trường dành cho trẻ khuyết tật kia để gửi lại toàn bộ món đồ quyên góp. Tuy nhiên, hành động này lại bị chỉ trích là "không thật tâm", "chắp vá vớt vát",...

Mặc dù đã cố gắng sửa chữa sai lầm, nhưng scandal này ảnh hưởng không nhỏ tới Dương Mịch. Cư dân mạng phát hiện một số mặt hàng do Dương Mịch đại diện đã bị người tiêu dùng tẩy chay, nhiều mặt hàng khác bị loại bỏ, thay mới. Thậm chí, phía Gucci đã xoá đoạn tuyên truyền của Dương Mịch. Mọi người cũng lên án gắt gao trước scandal của nữ diễn viên.

Dương Mịch bị tẩy chay, các báo lớn sờ gáy sau khi bị phanh phui quỵt tiền từ thiện - Ảnh 2.

Cư dân mạng phát hiện clip tuyên truyền cho Gucci của Dương Mịch bị xoá

Sự việc còn nghiêm trọng đến nỗi, các tờ báo lớn nhất của Trung Quốc như Nhân Dân Nhật Báo và Báo Thanh niên Trung Quốc đều đồng loạt đăng tải thông tin này, với ý chỉ trích, phê phán, cho rằng Dương Mịch thiếu trách nhiệm khi phát ngôn.

Các tờ báo lớn chỉ trích Dương Mịch

Mặc dù gặp phải scandal nhưng Dương Mịch khá bình tĩnh. Hiện cô đang chụp ảnh cho tạp chí tại Nhật Bản. Dù chỉ là hình ảnh ống kính người qua đường nhưng "mẹ bỉm sữa" vẫn đẹp ngọt ngào trong trang phục kimono.

Dương Mịch bị tẩy chay, các báo lớn sờ gáy sau khi bị phanh phui quỵt tiền từ thiện - Ảnh 4.
Dương Mịch bị tẩy chay, các báo lớn sờ gáy sau khi bị phanh phui quỵt tiền từ thiện - Ảnh 5.

Giữa tâm bão, Dương Mịch vẫn đẹp ngọt ngào tại Nhật Bản.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm