Dương Mịch dính "phốt" quỵt đồ tài trợ từ thiện người khuyết tật đã hứa cách đây 3 năm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:03 23/03/2018

Sự việc này đang được phía Dương Mịch gấp rút giải quyết và cho biết, đây chỉ là hiểu lầm.

Các tờ báo hàng đầu xứ Trung đưa tin, năm 2015, Dương Mịch từng tuyên bố trong buổi tuyên truyền bộ phim "Tôi Là Nhân Chứng" sẽ đứng ra tài trợ 50 máy đánh chữ và 100 chiếc gậy dành cho người mù, tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại cô vẫn chưa hoàn thành lời hứa này. Nhiều người lên tiếng, chỉ trích người đẹp cố tình "quỵt" món quà tưởng chừng có ý nghĩa này.

Dương Mịch dính phốt quỵt đồ tài trợ từ thiện người khuyết tật đã hứa cách đây 3 năm - Ảnh 1.

Sau khi thông tin nổ ra, phòng công tác làm việc của Dương Mịch phản hồi họ không biết gì về việc này, ngoài ra nhấn mạnh phía Dương Mịch đã ngay lập tức liên lạc với phía trung gian để trao đổi, tuy nhiên chưa thể liên lạc được. Studio của nữ diễn viên cũng hứa hẹn sẽ hoàn thành phần quà từ thiện đầy đủ như đã hứa.

Sau đó, cánh phóng viên của Sina đã liên lạc với người đại diện bên phía Dương Mịch để khai thác thông tin, người này cho biết, hai bên đang tích cực trao đổi về vấn đề số lượng và giá cả để hoàn thành công việc: "Chúng tôi đều hy vọng làm mọi việc càng nhanh càng tốt". Còn với Dương Mịch, khi nghe thông tin này, cô tỏ ra vô cùng sốc: "Ai lại nghĩ rằng có thể đem chuyện từ thiện ra thành trò lừa đảo được".

Dương Mịch dính phốt quỵt đồ tài trợ từ thiện người khuyết tật đã hứa cách đây 3 năm - Ảnh 2.

Lý Manh - người đại diện bên phía trường khiếm thị đã có cuộc trao đổi ngắn. Từ năm 2013, anh đã tích cực liên lạc với phía Studio của Dương Mịch, hy vọng có thể nhờ danh tiếng và tên tuổi của nữ diễn viên để trợ giúp các hoạt động từ thiện. Vào năm 2015, khi Dương Mịch đóng "Tôi Là Nhân Chứng" với vai một người mù, cô đã được trải nghiệm cuộc sống của người khuyết tật, nhân dịp này, Lý Manh mời Dương Mịch tham gia một hoạt động từ thiện và mong rằng, trong buổi tuyên truyền phim cô có thể lấy danh nghĩa của mình để quyên góp.

Từ đó đến nay đã là 3 năm, nhưng phía trường khiếm thị không nhận được bất cứ hiện vật hay tiền quyên góp nào từ phía nàng "Bạch Thiển". Chiều ngày 23/3, Studio làm việc của Dương Mịch mới bộc bạch đây hoàn toàn là một sự hiểu lầm và đang nỗ lực xử lý tình huống.

Còn về phía netizen, làn sóng chỉ trích Dương Mịch diễn ra gay gắt: "Cô ta chỉ muốn nói miệng cho sang đúng không", "Nói thì ai chẳng nói được, làm được thì hãy tuyên bố nhé", "Vậy nếu sự việc mà không bị phát giác thì coi như Dương Mịch đã quyên góp đúng không", "Hay vì bận quá nên quên thật?",...

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm