“Đường Đến Sân Bay”: Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon yêu lại từ đầu

Chi Lanh, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 28/10/2016

Trong tập 12 phim “Đường Đến Sân Bay”, khán giả vui sướng nhìn thấy Soo Ah (Kim Ha Neul) và Do Woo (Lee Sang Yoon) gần như đã thoát khỏi vướng bận hôn nhân, từng bước chấp nhận tình cảm của nhau.

Bộ phim Đường Đến Sân Bay/ Chờ Em Nơi Phi Trường (On The Way To The Airport) đã đưa người xem đi hơn nửa chặng đường. Rating của tập 12 vẫn đang tiếp tục tăng, hiện đang ở mức 9.3% và hứa hẹn sẽ đạt mốc hai con số vào tuần sau.

Nối tiếp diễn biến ở tập 11, Seo Do Woo (Lee Sang Yoon) và Choi Soo Ah (Kim Ha Neul) đã gặp lại nhau tại sân bay Jeju. Sau đó, Do Woo chở Soo Ah đến đón bé Hyo Eun (Kim Hwan Hee). Hai mẹ con đi bộ về nhà, còn Do Woo thì lặng lẽ đi theo sau. Soo Ah cũng biết Do Woo ở phía sau, tuy bối rối nhưng cô cũng không phản đối.

“Đường Đến Sân Bay”: Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon yêu lại từ đầu - Ảnh 1.

“Đường Đến Sân Bay”: Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon yêu lại từ đầu - Ảnh 2.

Do Woo chạy xe phía sau quan sát Soo Ah và Hyo Eun

Do Woo đi theo hai mẹ con Soo Ah về nhà

Sau khi con gái Hyo Eun đã ngủ say, Soo Ah một mình ở phòng khách chờ đợi. Sau khi thu xếp chỗ ở cho người bạn, Do Woo quay lại ngôi nhà của Soo Ah. Do Woo chỉ hỏi Soo Ah về việc cô có nơi ở mới, sau đó khuyên Soo Ah vào trong nhà vì trời trở lạnh. Sau khi nhìn thấy Soo Ah đã vào nhà, Do Woo yên tâm quay trở về. Từ sau khi biết được Soo Ah cũng ở Jeju, Do Woo vui mừng khôn xiết. Ngày nào anh cũng ghé thăm cô, dù chỉ là đi xe ngang qua, anh cũng mỉm cười mãn nguyện.

“Đường Đến Sân Bay”: Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon yêu lại từ đầu - Ảnh 4.

Do Woo chỉ Soo Ah nhà của mình ở cuối đường

Do Woo quay trở lại thăm Soo Ah

Sáng hôm sau, Soo Ah một mình đi dạo trên con đường gần nhà và biết được nhà của Do Woo. Vì lúc đấy anh đang ở cùng với một người bạn, Soo Ah vì ngại nên nói rằng mình muốn nhờ anh đóng cái bàn ăn cho hai mẹ con. Nhờ vậy, hai người trao đổi số điện thoại. Do Woo nói với Soo Ah rằng anh đã chờ cô lâu lắm rồi, cuối cùng cũng nhận được cuộc gọi. Soo Ah không ngờ người đàn ông này lại yêu thương cô đến vậy.

“Đường Đến Sân Bay”: Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon yêu lại từ đầu - Ảnh 6.

“Đường Đến Sân Bay”: Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon yêu lại từ đầu - Ảnh 7.

Do Woo nói: "Anh đã chờ em gọi từ rất lâu"

Soo Ah đến thăm nhà Do Woo

Để thuận tiện hơn cho việc đóng bàn ăn, hai người đã có một cuộc hẹn ở xưởng mộc. Sau khi trao đổi xong, Do Woo đưa Soo Ah về. Lúc lên xe, anh cẩn thận mở cửa xe, đỡ tay cô và giúp cô vén góc áo bị vướng ngoài ghế ngồi. Từng hành động chăm sóc của Do Woo đều khiến Soo Ah cảm động. Cô làm vợ đã hơn mười năm dài, nhưng chồng cô Park Jin Seok (Shin Sung Rok) chưa từng quan tâm cô đến như vậy.

“Đường Đến Sân Bay”: Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon yêu lại từ đầu - Ảnh 9.

“Đường Đến Sân Bay”: Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon yêu lại từ đầu - Ảnh 10.

Do Woo chu đáo đưa Soo Ah về

Soo Ah và Do Woo gặp nhau tại xưởng mộc

Về phần người chồng, cơ trưởng Park vì có sự thúc giục của mẹ và Mi Jin (Choi Yeo Jin) mới chịu đến thăm vợ. Chuyến ghé thăm hiếm hoi này của anh cũng chẳng khiến Soo Ah vui vẻ hơn. Ngược lại, cô luôn thấp thỏm vì sợ anh phát hiện con gái học ở trường địa phương. Những lúc chỉ có hai vợ chồng, không khí giữa họ luôn căng thẳng. Cuối cùng, Soo Ah dùng hết can đảm của mình để hỏi chồng mình: "Đối với anh thì em là gì?" Park Jin Seok ngay lập tức bộc lộ sự bạc bẽo của mình bằng câu trả lời: "Đừng hỏi những câu chỉ dành cho người yêu nhau." Soo Ah thất vọng nhận ra Jin Seok chưa từng yêu thương cô như một người vợ thật sự.

“Đường Đến Sân Bay”: Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon yêu lại từ đầu - Ảnh 12.

Soo Ah thất vọng nhận ra Jin Seok chưa từng yêu thương cô như một người vợ thật sự.

“Đường Đến Sân Bay”: Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon yêu lại từ đầu - Ảnh 14.

"Chúng ta không yêu nhau"

Park Jin Seok cự tuyệt tình cảm của Soo Ah

Sau khi Jin Seok rời đi, Soo Ah một mình suy nghĩ về tình cảm của cô hiện giờ. Cô quyết định sẽ nghe theo trái tim mình, chấp nhận mối chân tình của Seo Do Woo. Chỉ có anh hiểu được lòng Soo Ah, sẵn sàng cảm thông và che chở cho cô. Chính Soo Ah cũng biết thứ tình cảm này quá lớn, không thể chối bỏ được. Cô hẹn gặp Do Woo để nói rõ lòng mình.

“Đường Đến Sân Bay”: Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon yêu lại từ đầu - Ảnh 16.

Soo Ah hẹn gặp Do Woo để bày tỏ

Soo Ah quyết định chấp nhận tình cảm của Do Woo

Khi Do Woo đến, cô đưa cho anh chiếc điện thoại của mình. Từ lúc chuyển đến Jeju, mỗi lần nghĩ đến anh, cô đều tự nhắn tin vào điện thoại giống y như đã từng nhắn với anh. Soo Ah để Do Woo một mình đọc tin nhắn, còn cô ngồi ở phía sau của chiếc xe bán tải ngắm bầu trời.

Trong điện thoại, Soo Ah kể lại từng kỷ niệm của hai người, thừa nhận cô cảm mến anh ngay từ lần gặp đầu tiên ở phi trường. Những lần gặp về sau đó đều khiến cô không thể nào quên. Quãng thời gian ở bên anh cô luôn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp. Sau cùng, Do Woo mỉm cười khi đọc lời kết "Em lúc nào cũng nhớ anh."

Tin nhắn gợi nhớ kỷ niệm của Soo Ah

Tóm lại trong tập này, hai nhân vật gần như đã vượt qua được sự ràng buộc hôn nhân trong tâm trí. Trong những tập còn lại, khán giả thắc mắc liệu Soo Ah có thể kiên định như Do Woo, thuyết phục được gia đình mình chấp nhận mối tình của họ.

“Đường Đến Sân Bay”: Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon yêu lại từ đầu - Ảnh 19.

Do Woo đọc tin nhắn bày tỏ của Soo Ah

“Đường Đến Sân Bay”: Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon yêu lại từ đầu - Ảnh 20.

Soo Ah nhẹ nhõm sau khi nói ra hết tình cảm của mình

Một số diễn biến khác trong phim:

Hye Won nhớ về con gái

Min Ji khuyên Jin Seok đến thăm Soo Ah

Preview tập 13 "Đường Đến Sân Bay":

Bộ phim Đường Đến Sân Bay (On The Way To The Airport) đang phát sóng vào thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh KBS2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm