Được tình đầu đề nghị quẹt thẻ "bao nuôi" ở When My Love Booms nhưng Lee Bo Young thẳng thừng từ chối, ngầu chưa?

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 02/06/2020

Trong 2 tập When My Love Booms vừa lên sóng, đoạn tình cảm của cặp đôi nhân vật chính - Lee Bo Young và Yoo Ji Tae đã có tiến triển rõ ràng hơn tất thảy.

Trong 2 tập vừa lên sóng của Khi Tình Yêu Nở Rộ (When My Love Blooms), khi Ji Soo (Lee Bo Young) lần nữa mất việc tại trung tâm giảng dạy piano, Jae Hyun (Yoo Ji Tae) đã đưa thẻ tín dụng của mình cho Ji Soo trên đường về, nhằm mục đích muốn giúp đỡ cô trong những ngày tháng khó khăn. Tuy nhiên, chưa cần kể đến việc những lời nói của JaeHyun khi đó dễ gây hiểu lầm, Ji Soo đã thẳng thừng từ chối đề nghị này. Có thể thấy, hành động này của Ji Soo như một cách giúp cô giữ lại thể diện của mình, đồng thời, cũng là phương án Ji Soo lựa chọn có thể giữ gìn quan hệ của mình và Jae Hyun ở mức đường hoàng, chính đáng nhất, không để bản thân bị quá lệ thuộc vào anh, tránh được tối thiểu những lời gièm pha của thiên hạ trước khi cả hai đủ can đảm vứt bỏ mọi ràng buộc, trách nhiệm trong hiện tại, mở ra khả năng quay trở về với nhau trong tương lai.

Jae Hyun đề nghị giúp đỡ cuộc sống khó khăn của Ji Soo bằng tiền. Tuy nhiên, Ji Soo thẳng thừng từ chối.

Những lời nói xuất phát từ tâm ý tốt của Jae Hyun nhưng lại dễ gây hiểu lầm. Ji Soo có phần nào thấu hiểu nhưng dĩ nhiên, cô không thể tiếp nhận.

Cũng trong 2 tập vừa lên sóng, sau khi bố Ji Soo qua đời, quan hệ của cô và Jae Hyun đã có thêm tiến triển. Thêm vào đó, chuyện trong quá khứ hé lộ, cho thấy bố Ji Soo chính là người kiện bố Jae Hyun, dẫn đến việc ông phải tự tử vì không chịu nổi áp lực từ đồng nghiệp và dư luận. Những điều này, trước khi qua đời, bố Ji Soo đã thành thật tất cả cùng Jae Hyun. Sau đó, Ji Soo cũng biết chuyện này.

Bố Ji Soo qua đời khiến cô vô cùng đau khổ.

Dẫu đã có lúc dằn vặt và khổ đau, nhưng bởi vì tình yêu mãnh liệt dâng tràn, day dứt kéo dài qua nhiều năm, nhiều tháng, sau tất cả, Jae Hyun quyết định vượt lên đau thương, bỏ qua những khúc mắc phức tạp có liên quan đến bố mình trong quá khứ, Ji Soo cũng quyết định sẽ trở nên dũng cảm hơn, không lặp lại lỗi lầm khi xưa, không thể để Jae Hyun ra đi một lần nữa. Diễn biến này đưa đoạn tình cảm của Jae Hyun và Ji Soo lên cao trào. Tương lai của cả hai dường như đã có triển vọng hơn rất nhiều so với những tình tiết khá mơ hồ, mờ nhạt trước đó.

Ngoài ra, có thêm một động lực khác để thúc đẩy quan hệ của Ji Soo và Jae Hyun chính là cậu con trai Young Min. Trong Khi Tình Yêu Nở Rộ, Young Min là đứa bé vừa ngoan ngoãn vừa vô cùng hiểu chuyện. Cũng như ông nội, Jae Hyun, hơn ai hết, cậu bé luôn muốn mẹ của mình có thể sống hạnh phúc, vui vẻ. Để thực hiện được điều này, Young Min thậm chí còn tính đến chuyện sẽ sống với bố, để mẹ có được cuộc sống riêng tròn vẹn, đủ đầy. Gom lại tất cả những diễn biến trong 2 tập vừa lên sóng, chẳng phải cũng đã gần đến đoạn Ji Soo được hạnh phúc rồi đó sao?

Thực tế, Young Min là người thấu hiểu và yêu thương Ji Soo nhất trong Khi Tình Yêu Nở Rộ.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn coi When My Love Blooms?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Khi Tình Yêu Nở Rộ phát sóng lúc 19:00 (Việt Nam) vào mỗi tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm