Được người Việt làm món quẩy cho thử, 3 anh bạn nước ngoài cực kỳ thích thú nhưng đáng chú ý nhất là thái độ khi nhận đồ ăn

Duy Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:15 15/01/2021

Được biết, một người Việt khi làm việc tại nước ngoài đã làm món quẩy cho các bạn mình ăn thử.

Có rất nhiều người Việt khi sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài vẫn thường xuyên nấu nướng những món ăn quen thuộc của người Việt. Không chỉ đơn thuần là do đã ăn quen, ăn cho đỡ nhớ quê mà đôi khi, họ còn mang mời những người bạn nước ngoài của mình nữa.

Mới đây, một người Việt đã đăng tải clip làm thử món quẩy (một món ăn vặt khá quen thuộc tại Việt Nam) cho những người bạn nước ngoài của mình ăn. Ba anh bạn người nước ngoài đã tỏ ra vô cùng thích thú khi nhận được món đồ ăn này.

Được thử món quẩy kiểu Việt Nam, 3 anh bạn nước ngoài cực kỳ thích thú nhưng đáng chú ý nhất là thái độ khi nhận đồ ăn

Có thể thấy, trong clip, khi đĩa quẩy được đưa đến trước mặt ai là người đó đều nhận bằng 2 tay với tinh thần vô cùng hạnh phúc, biết ơn, rồi còn cúi đầu cảm ơn. Trước đó, có một anh chàng trêu chọc sẽ lấy miếng to nhất nhưng sau đó trả lại và lấy miếng nhỏ nhất. Bên cạnh đó, việc ai cũng lau tay vào áo trước khi lấy khiến người xem cảm nhận được việc họ trân trọng đồ ăn đến mức nào.

Hiện tại, clip này vẫn đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Đa số đều khen ngợi thái độ nhận đồ ăn của những anh chàng trong clip.

Nguồn: TikTok @cok6d

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm