Được Lee Ki Woo khen sau sự cố ở MAMA, Orange còn gây sốt vì trò chuyện qua lại với tài tử này bằng tiếng Hàn

ON, Theo Helino 20:12 11/12/2018

Orange đã được tài tử "Hoa hậu Hàn Quốc" Lee Ki Woo khen ngợi hết lời về khả năng tiếng Hàn và phong thái tự tin mặc dù cô đã gặp phải sự cố trượt ngã trước bài phát biểu.

Ngày 10/12 vừa qua, nữ chủ nhân của bản hit "Người lạ ơi" Orange đã gây xôn xao dư luận Hàn và Việt Nam vì gặp sự cố trượt ngã ngay trên sân khấu nhận giải Best New Asian Artist (Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất) ở MAMA 2018. Với tư cách là người công bố giải và trao cúp cho Orange, nam tài tử "Hoa hậu Hàn Quốc" Lee Ki Woo đã lên tiếng nói về sự cố này. Anh khen ngợi Orange hết lời: "Ngôi sao người Việt Orange dù đã ngã trên sân khấu nhưng đến cuối cùng tôi thật sự ấn tượng trước hình ảnh cô ấy không bị dao động khi phát biểu, lại còn tự mình nói tiếng Hàn vô cùng trôi chảy nữa... Một lần nữa xin chúc mừng bạn #MAMA 2018 #Nghệ sĩ nước ngoài #Việt Nam #Nghệ sĩ #Orange".

Ngay sau đó, Orange đã khiến fan Việt ấn tượng hơn nữa khi đáp lại lời khen của Lee Ki Woo trên Instagram và được tài tử này trả lời một lần nữa. "Thật sự cảm ơn anh rất nhiều, anh Lee Ki Woo", nữ ca sĩ để lại bình luận và nhận được lời chúc: "Chúc bạn giữ lại được nhiều kỷ niệm đẹp ở Hàn Quốc nhé".

Được Lee Ki Woo khen sau sự cố ở MAMA, Orange còn gây sốt vì trò chuyện qua lại với tài tử này bằng tiếng Hàn - Ảnh 1.

Lee Ki Woo khen ngợi Orange hết lời trên Instagram cá nhân

Được Lee Ki Woo khen sau sự cố ở MAMA, Orange còn gây sốt vì trò chuyện qua lại với tài tử này bằng tiếng Hàn - Ảnh 2.

Orange nhanh chóng có lời cảm ơn và được tài tử đình đám này trả lời lại một lần nữa

Orange gặp sự cố trên sân khấu trước đó

Lee Ki Woo và Orange trên sân khấu trao giải trước đó

Nguồn: Naver, Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm