Sau phốt bon chen chiếm chỗ tiền bối, Jung Hae In lại bị chê thậm tệ tại MAMA dù đảm nhận vị trí quan trọng

Han Luong, Theo Helino 17:28 11/12/2018

Tài tử phim "Chị đẹp" Jung Hae In lại một lần nữa thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng.

Jung Hae In, nam tài tử điển trai gây sốt với bộ phim "Chị đẹp mua cơm cho tôi", đã từng khiến khán giả thất vọng sau "phốt" chiếm chỗ của tiền bối tại Baeksang Arts Awards lần thứ 54. Hứng chịu làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ, Jung Hae In từng bị cho là nhân vật gây tranh cãi của các lễ trao giải. Tưởng chừng trở lại thuận lợi, nhưng Jung Hae In lại tiếp tục hứng chịu "gạch đá" sau khi làm host của lễ trao giải Mnet Asia Music Award 2018 (MAMA 2018) tại Hàn Quốc.

Đêm trao giải đánh dấu lần đầu tiên Jung Hae In đóng vai trò "chủ xị" của một lễ trao giải. Tuy nhiên, trong khi host các năm trước như Park Bo Gum, Song Joong Ki được khán giả khen ngợi hết lời nhờ tài dẫn chương trình thu hút, thì tài tử phim "Chị đẹp" lại khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì dẫn dắt quá kém. Anh chàng bị nhận xét là không thuộc nổi kịch bản, dẫn chương trình mà như đọc, cử chỉ không tự nhiên trên sân khấu.

Sau phốt bon chen chiếm chỗ tiền bối, Jung Hae In lại bị chê thậm tệ tại MAMA dù đảm nhận vị trí quan trọng - Ảnh 1.

Jung Hae In từng dính "phốt" bon chen chiếm chỗ tiền bối đạt giải lớn tại Baeksang và bị dân tình chê bai thậm tệ

Sau phốt bon chen chiếm chỗ tiền bối, Jung Hae In lại bị chê thậm tệ tại MAMA dù đảm nhận vị trí quan trọng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Jung Hae In lại được MAMA chọn làm host của cả lễ trao giải lớn tại Hàn. Anh chàng dẫn chương trình cứng đơ trên sân khấu

Sau lễ trao giải, cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận gay gắt để chỉ trích, chế giễu nam tài tử. Phần lớn cư dân mạng đều thể hiện sự thất vọng và so sánh anh chàng với các host khác của MAMA:

[+568, -85] Kỹ năng dẫn chương trình của Jung Hae In thật tệ, nhờ anh ta tôi mới nhận ra Song Joong Ki và Park Bo Gum đã làm tốt như thế nào tại giải ở Hong Kong và Nhật Bản năm ngoái. Lễ trao giải tại Hàn Quốc sẽ hoàn hảo hơn nếu host là Lee Seung Gi hay Park Seo Joon.

[456, -69] Anh ấy dẫn chương trình tệ thật, khiến tôi cảm thấy không thoải mái khi xem.

[+ 414, -53] Tôi cứ nghĩ anh chàng đang đọc một cuốn sách cơ...

[+56, -5] Đứa trẻ này còn bồng bột lắm. Nếu không sớm cải thiện thì anh ta cũng chỉ là một ngôi sao sớm nở chóng tàn mà thôi.

[+47, -7] Mặt Jung Hae In như chỉ có một biểu cảm duy nhất.

[+46, -8] Anh ấy thực sự không phù hợp với vị trí này. Mnet và FNC chắc phải rất thân thiết. Tôi nhớ không lầm Mnet đã đưa Han Sung Ho làm giám khảo trong một chương trình thử giọng trước đây.

[+44, -3] Sự kiện này nhỏ đến thế à? Trông có vẻ như chỉ khoảng 50 người ngồi trước mặt anh ấy. Tại sao Mnet không đầu tư cho sân khấu ở nước nhà chứ?

[+41, -8] Như một "cái tát" vào mặt khán giả...

[+36, -4] Chắc chương trình chưa đủ nhàm chán vì dàn line-up toàn tân binh, đến MC cũng chán nốt... Tốt nhất anh ta nên từ chối nếu được mời vào năm sau, rõ ràng là không phù hợp.

[+28. -6] Tại sao anh ta không chuẩn bị một số lời thoại để không khí chương trình trở nên tự nhiên hơn ? Việc duy nhất anh ta làm là nhìn vào tờ kịch bản và đọc suốt cả buổi...

Nguồn: Nate

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày