Được hỏi có tài lẻ gì không, Lynk Lee trả lời gì mà đạt luôn 2 triệu view?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 18/01/2022

Lynk Lee đã có câu trả lời cực chất khi bị hỏi "xoáy".

Lynk Lee không chỉ là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát hay mà cô còn luôn khiến người hâm mộ phải thích thú vì sự hài hước của mình. Từ livestream hay các clip được Lynk Lee đăng tải đều thu hút sự theo dõi vì những pha phản ứng rất gì và này nọ. Mới đây, đoạn clip do đích thân nữ ca sĩ chia sẻ một lần nữa phải khiến fan "đầu hàng" vì sự lầy lội của thần tượng. 

Clip Lynk Lee trả lời cực chất khi bị hỏi "xoáy"

Theo đó trong clip đăng tải, nữ ca sĩ đã bị hỏi: "Chị có tài lẻ gì không?". Ngay lập tức, Lynk Lee đã đáp lại "Chị không" và có cú lật ngược tình thế với câu trả lời cực chất: "Chị có tài chính!". Quả nhiên, cứ có "tài chính" là làm gì cũng yên tâm hết nhỉ. Lynk Lee mà lấy tài chính làm tài lẻ thì ai dám đọ lại, vững chắc thế cơ mà.

Đoạn clip sau khi lên sóng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Ai nấy đều "hú hồn" với câu trả lời của Lynk Lee, thừa nhận cô nàng có thừa sự thông minh và đáng yêu, đầu "nhảy số" rất nhanh. Hiện clip đang nhận về gần 2 triệu view chỉ sau ít ngày đăng tải. 

Lynk Lee trả lời "hồn nhiên" khi bị hỏi có tài lẻ gì không

Nhưng sau đó lại cực "gắt" khi khẳng định: "Chị có tài chính"

Được hỏi có tài lẻ gì không, Lynk Lee trả lời gì mà đạt luôn 2 triệu view? - Ảnh 4.

Đoạn clip đạt gần 2 triệu view của Lynk Lee

Lynk Lee là nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm sau khi công khai cắt yết hầu vào khoảng cuối năm 2021. Lynk Lee cũng từng không ngần ngại thể hiện giọng hát và khiến nhiều người ngạc nhiên khi hiện tại, giọng cô đã trở nên trong veo và mềm mại hơn nhiều. 

Các âm sắc khi hát không còn khàn như trước mà thay vào đó đã trở nên cao và thánh thót hơn hẳn. Chính vì vậy các fan cũng rất chờ đợi vào một sản phẩm hoàn thiện của Lynk Lee về mọi mặt ở thời điểm hiện tại. 

Lynk Lee - Không Dám (Official MV)

Được hỏi có tài lẻ gì không, Lynk Lee trả lời gì mà đạt luôn 2 triệu view? - Ảnh 6.

Sản phẩm âm nhạc Không Dám của Lynk Lee hiện đang đạt hơn 3,2 triệu view

Nguồn: FBNV 

https://kenh14.vn/duoc-hoi-co-tai-le-gi-khong-lynk-lee-tra-loi-gi-ma-dat-luon-2-trieu-view-20220118171827832.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm