Được hỏi câu giống Wendy "có người cho 5 tỷ won để từ bỏ việc thích chị", "phú bà" Lisa có màn hồi đáp đi thẳng vào lòng người

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:23 18/09/2021

"Phú bà" Lisa trả lời không chút do dự khi được fan hỏi về câu chuyện 5 tỷ won, khác hẳn Wendy trước đó. Bạn thuộc trường phái thực tế hay lãng mạn?

5 tỷ won (tương đương 100 tỷ đồng) hay idol? Đây là một câu hỏi tình huống đang vô cùng phổ biến để fan có thể thử lòng thần tượng của mình tại các fansign. Cũng từ câu hỏi này mà nhiều đáp án cực "chất chơi" của dàn idol đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây nhất, Lisa (BLACKPINK) chính là người "lên sàn" tại fansign diễn ra vào ngày 18/9.

Lisa trả lời câu hỏi "Nếu có người nói cho mình 5 tỷ won và không làm fan của cậu nữa thì sao đây"

Một người hâm mộ đã hỏi Lisa: "Có người sẵn sàng cho em 5 tỷ won để từ bỏ việc thích chị. Em phải làm sao đây?". Chẳng cần phải suy nghĩ quá lâu, Lisa đã đáp cực dứt khoát: "Đừng lấy, chị sẽ cho em 5 tỷ won". Đúng là "phú bà" chẳng có gì ngoài tiền, fan cứ thế mà yên tâm yêu Lisa đi, đừng nghe ai dụ dỗ nữa nhé!

Được hỏi câu giống Wendy có người cho 5 tỷ won để từ bỏ việc thích chị, phú bà Lisa có màn hồi đáp đi thẳng vào lòng người - Ảnh 2.

Lisa khẳng định sẽ cho fan 5 tỷ, nên cứ thế mà yên tâm yêu Lisa đi nhé!

Đúng là mỗi thần tượng sẽ có riêng một cách trả lời đầy dí dỏm cho câu hỏi này. Còn nhớ cách đây không lâu, Wendy (Red Velvet) cũng đã được hỏi câu này và có màn trả lời khác hẳn Lisa nhưng cũng chất không kém.

Không đưa ra một câu trả lời nhanh, gọn, lẹ như Lisa, Wendy đã đưa ra một câu trả lời cực kỳ thực tế, còn phân tích cặn kẽ: "Em cứ nhận 5 tỷ đi. Ai lại chịu chi 5 tỷ won cho cái việc đấy chứ? Nghĩ thực tế lên, nhận 5 tỷ rồi chị sẽ thích em, thế là xong".

Được hỏi câu giống Wendy có người cho 5 tỷ won để từ bỏ việc thích chị, phú bà Lisa có màn hồi đáp đi thẳng vào lòng người - Ảnh 3.

Con người theo chủ nghĩa thực tế Wendy có câu trả lời nghe thuyết phục không kém Lisa

Nguồn, clip, ảnh: Twitter