Được fan bất ngờ cầu hôn trong concert, Jennie (BLACKPINK) nói gì mà ai nấy sướng rơn, đến Rosé cũng rung rinh, tim đập “bịt bịt”?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 20:32 01/06/2020

Dũng cảm cầu hôn Jennie mà nhận được lời hồi đáp thế kia thì BLINK này có lẽ kiếp trước đã cứu cả thế giới mất rồi!

Việc người hâm mộ đùa giỡn, cầu hôn thần tượng không còn là chuyện hiếm, BLACKPINK cũng vô số lần nhận được lời bày tỏ của các BLINK. Dễ hiểu thôi, hiếm ai có thể cưỡng lại sức hút của 4 cô gái khi họ có visual nổi bật, khả năng hát, rap, nhảy đáng gờm, tính cách lại còn đáng yêu dễ mến. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn được Jennie đáp lại như trường hợp của 1 fan trong concert của BLACKPINK diễn ra tại Đài Bắc hồi tháng 3/2019.

Jennie được fan cầu hôn trong concert ở Đài Bắc (3/2019)

Khi BLACKPINK giao lưu cùng khán giả, Rosé đã chú ý tới 1 người hâm mộ ở dưới sân khấu. Cô nhanh chóng "báo cáo" Jennie khi nhận ra người này muốn cầu hôn nữ idol sinh năm 1996: "Chị ơi, có người muốn hỏi cưới chị kìa".

Rosé hăng hái khoe với Jennie người muốn cầu hôn cô

Trước lời cầu hôn "đi vào lòng người", Jennie quyết định hỏi rõ xem liệu BLINK này có sẵn sàng cho chuyện cưới xin không. Cô hỏi: "Bạn đã sẵn sàng chưa? Bạn đã sẵn sàng cho mình chưa?". Trong lúc ấy tuy Rosé chỉ làm khán giả nhưng cô tỏ ra vô cùng hào hứng, háo hức chờ đợi câu trả lời.

Rosé còn hăng hái muốn biết câu trả lời của fan hơn cả "chính chủ" Jennie

Sau khi được BLINK cầu hôn mình "bật đèn xanh", Jennie đã có câu trả lời khiến ai cũng phải bất ngờ. Thay vì từ chối khéo như nhiều idol khác, Jennie đã… ngay lập tức "gật đầu" cái rụp, đã thế còn tỏ tình ngược lại với nhân vật fan may mắn này. Cô vui vẻ tuyên bố: "Mình sẽ cưới bạn, tình yêu ơi. Mình yêu bạn! Mình yêu bạn!".

Nước đi không ai lường trước của Jennie không những làm các fan bất ngờ mà còn khiến Rosé "rung rinh", lộ rõ sự fangirl. Main vocal của BLACKPINK còn không quên chúc mừng BLINK đã cầu hôn người trong mộng thành công: "Cô gái may mắn đó!".

Rosé không những xốn xang vì Jennie đồng ý mà còn chúc mừng cô gái cầu hôn thần tượng thành công

Thế nhưng Rosé không phải người duy nhất "tim đập bịt bịt" trước lời hồi đáp của Jennie. Sau khi biết chuyện, các BLINK đều "mềm tim" trước độ chiều fan của Jennie và ước ao có ngày mình cũng được như vậy.

Được fan bất ngờ cầu hôn trong concert, Jennie (BLACKPINK) nói gì mà ai nấy sướng rơn, đến Rosé cũng rung rinh, tim đập “bịt bịt”? - Ảnh 6.

"Không thể ngừng nghĩ về việc Jennie nói "Mình sẽ cưới bạn, tình yêu ơi", câu này như thể lặp đi lặp lại trong đầu tôi vậy".

Được fan bất ngờ cầu hôn trong concert, Jennie (BLACKPINK) nói gì mà ai nấy sướng rơn, đến Rosé cũng rung rinh, tim đập “bịt bịt”? - Ảnh 7.

"Chúng mình không xứng đáng với Jennie. Cô ấy thực sự đã nói "Mình sẽ cưới bạn, tình yêu ơi" và nhìn thẳng vào BLINK đó và nói mình yêu cô ấy, làm sao để trở thành BLINK đó bây giờ".

Còn khỏi phải nói đến fan hâm mộ may mắn được Jennie chấp nhận lời cầu hôn! Trên tài khoản Twitter của mình, người này đã bày tỏ sự vui sướng không thể kiềm chế, đã vậy còn nhận được sự chúc phúc của những người hâm mộ khác. 

Được fan bất ngờ cầu hôn trong concert, Jennie (BLACKPINK) nói gì mà ai nấy sướng rơn, đến Rosé cũng rung rinh, tim đập “bịt bịt”? - Ảnh 8.

Tài khoản kelly_hsu bày tỏ niềm vui sướng sau khi được Jennie chấp nhận lời cầu hôn: "Jennie Kim đồng ý lời cầu hôn của tôi ôi Chúa ơi giờ tôi có thể nhắm mắt xuôi tay rồi".

Về phía Jennie, nhận lời cầu hôn của người khác tức là giờ đây cô đã là "hoa có chủ" rồi đúng không nào?

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm