Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm!

Thành Nhân, Theo Helino 18:17 22/09/2019

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia nổi tiếng, những hình ảnh thân thuộc và bình dị nhất của Việt Nam chúng ta khi nhìn từ trên cao cũng đủ khiến bạn bè quốc tế phải trầm trồ, thán phục.

Mảnh đất hình chữ S từ lâu đã khiến khách du lịch quốc tế phải mê đắm bởi vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt sắc, con người nồng hậu cùng nét văn hóa – lịch sử lâu đời. Dù là vùng đồng bằng hay biển cả, Việt Nam luôn có sức cuốn hút khó cưỡng đối với cả người nước ngoài và du khách trong nước.

Mới đây, một fanpage nổi tiếng đã đăng tải loạt hình ảnh về cảnh đẹp Việt Nam khi nhìn từ trên cao qua ống kính của một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, bài đăng này nhanh chóng nhận được sự quan tâm tích cực từ cộng đồng mạng. Được biết, những hình ảnh đều từng được xuất hiện trên tạp chí du lịch nổi tiếng National Geographic Traveller (Mỹ).

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 1.

Làng hương Ứng Hoà (Hà Nội) khi nhìn từ trên cao - một tác phẩm từng được National Geographic vinh danh.

Chủ nhân của những bức hình không ai khác chính là nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt. Anh vốn nổi tiếng bởi những bức ảnh ghi lại cảnh đẹp – văn hóa – con người Việt Nam được đăng tải hàng loạt trên tạp chí và sách ảnh của National Geographic cũng như Google Arts & Culture.

Cùng ngắm nghía qua một vài khoảnh khắc ấn tượng nhất được chụp từ trên cao khắp dọc mảnh đất hình chữ S bạn nhé!

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 2.

Hái bông súng ở miền Tây sông nước.

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 3.

Chợ nổi miền Tây.

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 4.

Đám giỗ miền Tây.

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 5.

Ốc đảo chè Thanh Chương (Nghệ An).

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 6.

Ngư dân Hòn Yến (Phú Yên) và những chiếc lồng nuôi tôm lênh đênh giữa biển khơi.

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 7.

Non nước Việt Nam.

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 8.

Ngư dân chuẩn bị cho chuyến tàu ra khơi ở bãi biển La Gi (Bình Thuận).

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 9.

"Kẹt ghe".

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 10.

Một ngày bình thường của người dân thành phố.

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 11.

Ngư dân đánh lưới giữa biển.

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 12.

Mùi vải chín.

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 13.

Ruộng bậc thang.

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 14.

Ông lão và đàn vịt.

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 15.

Làm nước mắm ở Phan Rí (Bình Thuận).

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 16.

Nghề làm muối.

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 17.

Mùa diều.

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 18.

Lạc vào "mê cung chè".

Được cả National Geographic vinh danh, loạt cảnh đẹp nhìn từ trên cao này là minh chứng cho câu nói: Việt Nam mình đẹp lắm! - Ảnh 19.

Tuổi thơ trên đồi cát.

Ảnh: Trần Tuấn Việt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm