Được anh họ tung hứng lên cao như nhiều người lớn vẫn làm với con trẻ, bé gái 2 tuổi chết tức tưởi vì một thứ không ai có thể ngờ

L.T, Theo HELINO 16:50 21/06/2019

Không ai lường trước được tai nạn xảy ra, vậy nên dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào các bậc phụ huynh cũng nên cảnh giác để tránh ân hận cả đời.

Chơi đùa với trẻ nhỏ là cách giải trí cực hiệu quả đối với nhiều người, đặc biệt là những người vốn thích trẻ con. Đôi khi chỉ là những cái cù lét hoặc làm vẻ mặt hài hước cũng có thể khiến bọn trẻ cười khành khạch, nghe đã thấy vui rồi.

Một trong những hành động mà rất nhiều người lớn thường làm với trẻ nhỏ là tung hứng lên cao rồi đỡ xuống, đặc biệt là các ông bố khỏe tay. Đó chỉ là hành động vui đùa rất bình thường nhưng không ai ngờ nó lại gây ra cái chết tức tưởi cho bé gái 2 tuổi.

Được anh họ tung hứng lên cao như nhiều người lớn vẫn làm với con trẻ, bé gái 2 tuổi chết tức tưởi vì một thứ không ai có thể ngờ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Được anh họ tung hứng lên cao như nhiều người lớn vẫn làm với con trẻ, bé gái 2 tuổi chết tức tưởi vì một thứ không ai có thể ngờ - Ảnh 2.

Hành động tung hứng con trẻ lên cao như thế này tiềm ẩn nguy cơ tai nạn không ngờ - Ảnh minh họa.

Theo New Straits Times, bé gái 2 tuổi người Malaysia đã mất mạng vì được anh họ tung hứng lên trời và đập đầu vào quạt trần.

Cảnh sát trưởng quận Ampang Jaya, ông Asst Comm Noor Azmi Yusoff, cho biết thảm kịch xảy ra vào khoảng 10 giờ tối 16/6 vừa qua tại ngôi nhà hai tầng của gia đình ở Tasik Tambahan, quận Ampang Jaya (Malaysia). Người anh họ 25 tuổi từ Myanmar đến thăm gia đình. Thấy bé gái khóc mãi không dứt, anh chàng bèn dùng cách tung hứng để khiến em cười. Thế nhưng không ngờ hành động đó đã khiến bé gái bị đập đầu vào chiếc quạt treo bên trên trần nhà.

Được anh họ tung hứng lên cao như nhiều người lớn vẫn làm với con trẻ, bé gái 2 tuổi chết tức tưởi vì một thứ không ai có thể ngờ - Ảnh 3.

Được anh họ tung hứng lên cao, bé gái bị đập đầu vào chiếc quạt trần.

Ngay sau đó, mẹ và chú của bé gái đã đưa em đến bệnh viện Ampang nhưng không thể qua khỏi. Khoảng 10h30' sáng hôm sau bé gái đã tử vong. Thi thể của bé được đưa đến Bệnh viện Kuala Lumpur để khám nghiệm tử thi. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, bé gái tử vong do chấn thương nặng ở phần đầu.

Cha của bé gái trình báo vụ việc tại trụ sở cảnh sát quận Ampang Jaya và người anh họ đã bị bắt giữ vào lúc 1h15' ngày 19/6.

Ông Asst Comm Noor Azmi Yusoff cho biết vụ án đang được điều tra làm rõ theo mục 31 của Đạo luật Trẻ em năm 2001 và người anh họ của bé đã bị tạm giam trong vòng 7 ngày bắt đầu từ 19/6 cho đến thứ 3 tuần sau (25/6).

(Nguồn: WOB)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14