Dùng xe Airblade trộm được để đẩy xe SH ăn cắp, 2 thanh niên gặp ngay công an xã đi tuần

Long Quyền, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:55 11/01/2021

Trong lúc đang dùng xe Airblade trộm được để đẩy xe SH ăn cắp, 2 nam thanh niên đã bị lực lượng chức năng tuần tra phát hiện và đưa về trụ sở làm việc.

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Văn Long (SN 1984; trú tại Đông Xuân, Phúc Yên, Vĩnh Phúc) và Ngô Đức Thắng (SN 1985; trú tại Đồng Lĩnh, Thanh Ba, Phú Thọ) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Dùng xe Airblade trộm được để đẩy xe SH ăn cắp, 2 thanh niên gặp ngay công an xã đi tuần - Ảnh 1.

Hai đối tượng trộm cắp tài sản tại cơ quan công an

Theo đó, vào sáng ngày 7/1, Thắng rủ Long đi trộm cắp tài sản. 2 đối tượng đã chuẩn bị vam phá khóa rồi đến khu vực thị trấn Đông Anh để tìm kiếm "con mồi", tiến hành ăn cắp.

Khi đến trước Văn phòng đăng ký đất đai, Long vào sân dắt trộm chiếc xe máy Honda SH, ở phía ngoài Thắng điều khiển xe máy Honda Airblade đẩy phía sau chạy về hướng xã Uy Nỗ. Khi di chuyển đến khu vực thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lâm thì bị Công an xã Thụy Lâm đang làm nhiệm vụ tuần tra phát hiện và đưa về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình. Ngoài ra Thắng khai nhận, chiếc xe Honda Airblade mà đối tượng đang đi cũng là xe trộm cắp tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo hồ sơ, Long từng có 4 tiền án về tội Trộm cắp tài sản, 1 tiền án về tội Đánh bạc còn Thắng có 3 tiền án về tội Cướp tài sản và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm