Dùng vàng đổi skin từ sự kiện mới, game thủ Liên Quân vỡ mộng sau khi biết sự thật này?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:32 22/11/2021

Hóa ra mọi chuyện không dễ dàng như trong tưởng tượng!

Vẽ bùa Huyền Bí đang là một trong những sự kiện được các game thủ Liên Quân cực kỳ quan tâm. Sự kiện này chính thức diễn ra vào ngày 20/11 vừa qua và game thủ có thể dùng vật phẩm đặc biệt Giấy vẽ bùa Huyền Bí để tham gia. Phần thưởng trong sự kiện vẽ bùa đặc biệt là các skin: Kahlii Siêu đầu bếp, Mina Chị đại lắm chiêu, Thane Kẻ hủy diệt, Zephys Tư lệnh viễn chinh, Zephys Phi thương, Krixi Thủy thủ và Toro Thần thoại Hy Lạp...

Dùng vàng đổi skin từ sự kiện mới, game thủ Liên Quân vỡ mộng sau khi biết được sự thật này? - Ảnh 1.

Phần thưởng khá hấp dẫn của sự kiện Vẽ bùa Huyền Bí

Ở sự kiện này, game thủ có thể nhận về Giấy vẽ bùa Huyền Bí từ các nhiệm vụ trong sự kiện đơn giản như đăng nhập, chơi game... Ngoài ra, một điểm đáng chú ý chính là việc game thủ có thể mua thêm vật phẩm này với mức giá 2000 vàng và mức tối đa là 3 Giấy vẽ bùa Huyền Bí/ tuần.

Dùng vàng đổi skin từ sự kiện mới, game thủ Liên Quân vỡ mộng sau khi biết được sự thật này? - Ảnh 2.

Có thể dùng vàng để mua thêm Giấy vẽ bùa Huyền Bí ở mức giới hạn

Cách thức "dùng vàng đổi skin" này ban đầu khiến game thủ Liên Quân háo hức vì không ít người đã full tướng và thừa ra hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn vàng mà chẳng biết làm gì. Do đó việc đổi vàng để lấy skin thu hút đông đảo game thủ thử vận may, thậm chí nhiều game thủ đã tích được sớm Giấy vẽ Bùa Huyền Bí từ cửa hàng khi sự kiện chưa chính thức ra mắt. Thế nhưng sau khi đã "test nhân phẩm" thì cộng đồng Liên Quân mới vỡ lẽ.

Dùng vàng đổi skin từ sự kiện mới, game thủ Liên Quân vỡ mộng sau khi biết được sự thật này? - Ảnh 3.

Game thủ Liên Quân vỡ mộng sau ngày đầu tiên của sự kiện

Theo đó, trang chủ của Liên Quân Mobile đã thông báo cho sự kiện này: "Vẽ 150 lần chắc chắn nhận 01 trang phục A tự chọn trong danh sách. Mỗi lần vẽ bùa sẽ tốn 1 giấy."

Như vậy số Giấy vẽ bùa ít ỏi chỉ khoảng 30-40 cái mà các game thủ đã tích trữ xem ra chẳng bõ bèn gì và phải còn khá lâu mới có thể mở ra skin nếu không quá may mắn. Cùng với đó, việc chi 2000 vàng cho 1 Giấy vẽ bùa Huyền Bí này cũng khiến game thủ tiếc rẻ vì mỗi tháng số Giấy vẽ bùa Huyền Bí nhận miễn phí từ các sự kiện ingame cũng lên đến 150 cái. Vậy nên những ai chưa full tướng nhưng trót vung vàng để mua vật phẩm này chắc hẳn cũng đang hối hận.

Ngoài ra, việc chắc chắn nhận skin cũng khiến game thủ Liên Quân tiếp tục đắn đo vì những skin bậc A này đều đã được tặng trong các sự kiện trước đó và nếu như phần thưởng sau 150 lần là skin đã sở hữu thì quả là "Ối dồi ôi"!

Dùng vàng đổi skin từ sự kiện mới, game thủ Liên Quân vỡ mộng sau khi biết được sự thật này? - Ảnh 5.

Dòng chữ nhỏ bên dưới khiến game thủ Liên Quân vỡ mộng

Nhưng dù sao thì đây cũng là một sự kiện thú vị và là nơi các game thủ nhận về skin hoàn toàn miễn phí. Thế nên cũng không có gì quá to tát đâu, vì sắp nhận được skin rồi đấy!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm