Đứng trên bục giảng thôi mà khí chất ngời ngời như trên sàn catwalk, thầy giáo trở thành động lực đi học của mọi nữ sinh

Super June, Theo Helino 21:45 05/08/2019

Hình ảnh chụp thầy giáo này đang giảng bài mà dân tình cứ tưởng như cảnh quay trong phim điện ảnh.

"Nếu việc đi học mỗi ngày đối với bạn thật khó khăn, thì có lẽ là do trường của bạn không có thầy giáo đẹp trai" - một học sinh lém lỉnh nào đó đã từng nói câu này. Ngẫm ra thì nó đúng phết chứ không đùa đâu! Những kiến thức khô khan hay nhàm chán nếu được hướng dẫn, giảng daỵ bởi một thầy giáo điển trai thì chắc chắn sẽ "dễ nuốt" hơn nhiều.

Đứng trên bục giảng thôi mà khí chất ngời ngời như trên sàn catwalk, thầy giáo trở thành động lực đi học của mọi nữ sinh - Ảnh 1.

Thấy giáo toả sáng trên bục giảng

Đứng trên bục giảng thôi mà khí chất ngời ngời như trên sàn catwalk, thầy giáo trở thành động lực đi học của mọi nữ sinh - Ảnh 2.

Điển trai như người mẫu

Mới đây, dân tình đã được phen phát cuồng vì một thầy giáo có tên Jiang Boyang. Những hình ảnh thầy Boyang mặc vest đứng trên bục giảng khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá điển trai. Thân hình cao ráo, vạm vỡ cùng khuôn mặt điển trai khiến nhiều người không tin đây là một thầy giáo. Nhiều người còn hoài nghi cho rằng đây chỉ là cảnh quay trong một bộ phim hay người mẫu đóng vai thầy giáo để chụp ảnh thôi!

Đứng trên bục giảng thôi mà khí chất ngời ngời như trên sàn catwalk, thầy giáo trở thành động lực đi học của mọi nữ sinh - Ảnh 3.

Đủ để say nắng chưa?

Tuy nhiên, Boyang đúng là giáo viên thật 100%. Được biết, thầy giáo điển trai này đang dạy ngoại ngữ tại một trường trung học. Sở hữu chiều cao 1m81 lại có sở thích là tập gym, tập squat nên chẳng lạ gì khi vóc dáng của thầy chẳng kém cạnh một người mẫu. Ngoài ra, thầy còn có sở thích liên quan đến âm nhạc và du lịch. Trên Weibo, Boyang chia sẻ rằng nếu không theo nghề giáo, thầy nhất định sẽ làm một blogger về lifestyle. Thầy giáo điển trai này cũng từng xuất hiện trong một vài gameshow và có một lượng fan lớn nhờ vẻ ngoài "cực phẩm" đấy!

Đứng trên bục giảng thôi mà khí chất ngời ngời như trên sàn catwalk, thầy giáo trở thành động lực đi học của mọi nữ sinh - Ảnh 4.

Nhan sắc cực phẩm

Đứng trên bục giảng thôi mà khí chất ngời ngời như trên sàn catwalk, thầy giáo trở thành động lực đi học của mọi nữ sinh - Ảnh 5.
Đứng trên bục giảng thôi mà khí chất ngời ngời như trên sàn catwalk, thầy giáo trở thành động lực đi học của mọi nữ sinh - Ảnh 6.

Hiện tại, thầy giáo này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của dân mạng. Nhiều người không khỏi trầm trồ và khẳng định mình sẽ rất chăm chỉ đi học nếu ở trường có một thầy giáo điển trai thế này đấy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi tươi cười xem điện thoại, cầm bình sữa uống hết sau 18 ngày phẫu thuật

    Chiều 2/8, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cho biết sức khỏe của 2 chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi có sự chuyển biến tích cực, hiện cả 2 đã không còn sốt, đặc biệt tinh thần rất vui vẻ khi nhìn thấy các y bác sĩ và bố mẹ.
  • Đọc thêm