Đúng như Bùi Tiến Dũng nói: "Tuổi tác là một khái niệm lỗi thời" và tình yêu chị em cũng đã được khoa học nghiên cứu

Ken, Theo Helino 14:20 24/01/2018

Nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, "tình yêu chị em" khiến cặp đôi càng trở nên hạnh phúc hơn nữa.

Mới đây thôi, dân tình như dậy sóng vì chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng đáp lại "thính" của Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh một cách quá đáng yêu: "Em nghĩ trong tình yêu, tuổi tác là một khái niệm lỗi thời rồi chứ chị". 

Đúng như vậy, bởi chuyện tình cảm vốn rất khó nói - một khi trái tim đã rung động rồi thì tuổi tác không còn là vấn đề.

Đúng như Bùi Tiến Dũng nói: Tuổi tác là một khái niệm lỗi thời và tình yêu chị em cũng đã được khoa học nghiên cứu - Ảnh 1.

Cứ nhìn vào chuyện tình của các cặp đôi đình đám Goo Hea Sun - Ahn Jae Hyun hay Shin Min Ah - Kim Woo Bin và mới đây nhất là đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo thì thấy - "tình chị duyên em" có sao, nếu không muốn nói là sẽ khiến cặp đôi trở nên hạnh phúc hơn.

Những "mối tình chị em nổi đình đám ở Hàn Quốc.

Không phải đùa đâu mà điều này đã được khoa học chứng minh là thật đó!

Một nghiên cứu năm 2008 được công bố trên tạp chí Psychology of Women Quarterly cho thấy, nữ giới nhiều tuổi hơn đối phương sẽ luôn cảm thấy hài lòng với cuộc hôn nhân và có phần chung thủy hơn phụ nữ có đối tác cùng tuổi hoặc lớn tuổi hơn.

Đúng như Bùi Tiến Dũng nói: Tuổi tác là một khái niệm lỗi thời và tình yêu chị em cũng đã được khoa học nghiên cứu - Ảnh 3.

Vai trò giới trong xã hội hiện đại nay đã bình đẳng hơn nhiều rồi. Cuộc khảo sát với 450.000 thành viên trên trang web hẹn hò YourTango (Mỹ) chỉ ra, nam giới từ 20 - 29 tuổi thích phụ nữ nhiều tuổi hơn là có cô bạn gái ít tuổi. 

Trong khi đó, phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30 lại thích kết đôi với 1 người đàn ông trẻ tuổi hơn. Điều đó có nghĩa là, phụ nữ trưởng thành, có sự nghiệp vững chắc sẽ có xu hướng kết đôi với chàng trai khiến mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc - bất chấp người đó có ít tuổi hơn mình hay không.

Mà chàng trai kém tuổi thì càng cởi mở, đầy nhiệt huyết, sức trẻ trong tình cảm... vì thế họ sẽ không khiến câu chuyện tình yêu bị nhàm chán, khô cứng. Thế nên bảo sao các cô nàng hơn tuổi không thể xa rời. 

"Tuổi tác cũng chỉ là những con số thôi mà", và chàng thủ môn của chúng ta Bùi Tiến Dũng cũng chỉ kém Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có 1 tuổi thôi mà. 

Biết đâu đấy, nếu như cặp "trai tài nữ sắc" này "lỡ" thành đôi thì đây hẳn sẽ là một câu chuyện cổ tích mới của Việt Nam. 

Nguồn: Medicaldaily

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm