Đúng là "ở hiền gặp lành", chỉ nhờ một sự đãng trí của cậu nhân viên mà đầu bếp của Danbam (Tầng lớp Itaewon) giành giải nấu ăn giỏi nhất cả nước

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 08/03/2020

Trong tập 11 của Tầng lớp Itaewon, đầu bếp của quán nhậu Danbam là Ma Hyun Yi đã giành được giải quán quân với món canh trai cà ri. Có lẽ ít ai ngờ rằng, món ăn này lại được tạo nên bởi một sự... đãng trí.

Tập 11 và 12 của bộ phim Tầng lớp Itaewon đã ra mắt khán giả với những diễn biến mới nhất. Đặc biệt, trong tập 11, khán giả đã được phen thích thú vô cùng khi quán nhậu Danbam đã vượt qua chuỗi quán nhậu Jangga, giành được giải quán quân trong cuộc thi "Quán nhậu tuyệt nhất".

Điểm đặc biệt của công cuộc giành giải thưởng lần này chính là sự ra đời của một món ăn mới: canh trai cà ri. Điều thú vị nằm ở chỗ, điều làm nên món ăn mới này chính là bởi sự đãng trí của anh bạn Toni - một trong các nhân viên của quán.

Đúng là ở hiền gặp lành, chỉ nhờ một sự đãng trí của cậu nhân viên mà đầu bếp của Danbam (Tầng lớp Itaewon) giành giải nấu ăn giỏi nhất cả nước - Ảnh 1.

Chẳng là, trong một lần khách gọi món canh trai, bếp trưởng Ma Hyun Yi có nhờ Toni cho 1 thìa gia vị vào. Thật không may, anh chàng trong lúc đãng trí đã đổ nhầm 1 thìa cà ri. Mùi hương nồng nàn của loại gia vị này nhanh chóng bốc lên và tất cả các thành viên phát hiện. Và trong khi Hyun Yi quát mắng Toni thì một nhân viên khác đã nhanh tay nếm thử. Ngờ đâu, sự kết hợp mới lạ này là cực ổn.

Đúng là ở hiền gặp lành, chỉ nhờ một sự đãng trí của cậu nhân viên mà đầu bếp của Danbam (Tầng lớp Itaewon) giành giải nấu ăn giỏi nhất cả nước - Ảnh 2.
Đúng là ở hiền gặp lành, chỉ nhờ một sự đãng trí của cậu nhân viên mà đầu bếp của Danbam (Tầng lớp Itaewon) giành giải nấu ăn giỏi nhất cả nước - Ảnh 3.
Đúng là ở hiền gặp lành, chỉ nhờ một sự đãng trí của cậu nhân viên mà đầu bếp của Danbam (Tầng lớp Itaewon) giành giải nấu ăn giỏi nhất cả nước - Ảnh 4.
Đúng là ở hiền gặp lành, chỉ nhờ một sự đãng trí của cậu nhân viên mà đầu bếp của Danbam (Tầng lớp Itaewon) giành giải nấu ăn giỏi nhất cả nước - Ảnh 5.

Và đáng mừng hơn nữa, với món ăn mới này, quán nhậu Danbam đã giành được giải quán quân - giải cao nhất của một chương trình truyền hình. Danbam đã vượt mặt được cả Jangga, còn Hyun Yi thì trở thành đầu bếp giỏi nhất cả nước thông qua chương trình này.

Đúng là ở hiền gặp lành, chỉ nhờ một sự đãng trí của cậu nhân viên mà đầu bếp của Danbam (Tầng lớp Itaewon) giành giải nấu ăn giỏi nhất cả nước - Ảnh 6.
Đúng là ở hiền gặp lành, chỉ nhờ một sự đãng trí của cậu nhân viên mà đầu bếp của Danbam (Tầng lớp Itaewon) giành giải nấu ăn giỏi nhất cả nước - Ảnh 7.
Đúng là ở hiền gặp lành, chỉ nhờ một sự đãng trí của cậu nhân viên mà đầu bếp của Danbam (Tầng lớp Itaewon) giành giải nấu ăn giỏi nhất cả nước - Ảnh 8.

Khỏi phải nói, toàn thể các thành viên của quán nhậu Danbam vui cỡ nào. Ít nhất thì Danbam và Park Sae Ro Yi đã có một dấu mốc thành công nữa trên con đường trở thành địa chỉ hot nhất cả nước trong Tầng lớp Itaewon rồi còn gì!

Đúng là ở hiền gặp lành, chỉ nhờ một sự đãng trí của cậu nhân viên mà đầu bếp của Danbam (Tầng lớp Itaewon) giành giải nấu ăn giỏi nhất cả nước - Ảnh 9.
Đúng là ở hiền gặp lành, chỉ nhờ một sự đãng trí của cậu nhân viên mà đầu bếp của Danbam (Tầng lớp Itaewon) giành giải nấu ăn giỏi nhất cả nước - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm