Đúng là mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc có thể "cân" mọi kiểu tóc, thậm chí tóc càng sến lại càng hút mắt

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 22/12/2019

Loạt ảnh dưới đây chính là minh chứng cho nhan sắc cực phẩm có thể chinh phục mọi kiểu tóc của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trong thế hệ những tiểu hoa trẻ của làng giải trí Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn được xếp vào hàng cực phẩm nhan sắc, với vẻ đẹp vừa ngọt ngào vừa sang chảnh. Gương mặt xinh đẹp kiều diễm của nàng mỹ nhân Tân Cương khiến dân tình luôn phải trầm trồ mỗi khi cô xuất hiện. Thậm chí đẳng cấp nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba đã đạt đến độ có thể chinh phục mọi kiểu tóc, thậm chí càng để tóc sến thì cô lại càng hút mắt khó rời.

Đúng là mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc có thể cân mọi kiểu tóc, thậm chí tóc càng sến lại càng hút mắt - Ảnh 1.

Mới đây, một blogger trên Weibo vừa tổng hợp loạt ảnh của Đich Lệ Nhiệt Ba khi đi dự sự kiện và quả thật loạt ảnh này chính là minh chứng hùng hồn cho vẻ đẹp hoàn mỹ của cô nàng Tân Cương này.

Đúng là mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc có thể cân mọi kiểu tóc, thậm chí tóc càng sến lại càng hút mắt - Ảnh 2.

Nhan sắc muốn sang chảnh có sang chảnh muốn ngọt ngào có ngọt ngào, dù chụp ở góc độ nào cũng vô cùng xuất sắc.

Đúng là mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc có thể cân mọi kiểu tóc, thậm chí tóc càng sến lại càng hút mắt - Ảnh 3.

Đang là một trong những tiểu hoa đán nổi đình nổi đám nên Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vô cùng đắt sô chạy sự kiện. Mỗi sự kiện cô lại thay đổi với tạo hình, kiểu tóc khác biệt để làm mới hình ảnh.

Đúng là mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc có thể cân mọi kiểu tóc, thậm chí tóc càng sến lại càng hút mắt - Ảnh 4.

Nhưng dù có để kiểu tóc nào, là tóc xõa đơn giản hay tóc uốn xoăn, tóc quấn buộc cầu kỳ thì Địch Lệ Nhiệt Ba đều có thể "cân" được hết".

Đúng là mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc có thể cân mọi kiểu tóc, thậm chí tóc càng sến lại càng hút mắt - Ảnh 5.

Khi thì cô kiêu sa sang chảnh, khi lại ngọt ngào đến lịm tim.

Đúng là mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc có thể cân mọi kiểu tóc, thậm chí tóc càng sến lại càng hút mắt - Ảnh 6.

Thậm chí ngắm xong loạt ảnh này, dân tình mới nhận ra càng những kiểu tóc dễ "sến" như tóc buộc 2 bên, tóc búi Na Tra lại càng giúp nhan sắc của Nhiệt Ba thăng hạng gấp bội.

Đúng là mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc có thể cân mọi kiểu tóc, thậm chí tóc càng sến lại càng hút mắt - Ảnh 7.

Nếu là một ngôi sao khác, khi để tóc buộc 2 bên sẽ rất dễ bị dân tình chê "cưa sừng làm nghé", nhưng với nhan sắc ngọt ngào của Nhiệt Ba thì chẳng kiểu tóc nào có thể làm khó cô nàng.

Đúng là mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc có thể cân mọi kiểu tóc, thậm chí tóc càng sến lại càng hút mắt - Ảnh 8.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm