Trầm trồ với kỹ năng thả dáng không thua model của Địch Lệ Nhiệt Ba: chuyển cách pose thần tốc, góc nào cũng thần thái khó cưỡng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 13:43 16/10/2019

Chỉ qua vài giây tạo dáng ngắn ngủi, Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến dân tình trầm trồ với kỹ năng pose hình như người mẫu chuyên nghiệp.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn chỉnh, mới đây Địch Lệ Nhiệt Ba còn vừa khiến dân tình được phen trầm trồ khi trổ tài tạo dáng thần tốc tại sự kiện. Trong loạt ảnh ghi lại của cánh phóng viên, dù chỉ là ảnh chụp vội mà Nhiệt Ba cũng thần thái hết phần thiên hạ. Vậy mới thấy, với nhan sắc ấy, vóc dáng ấy, thần thái ấy, Địch Lệ Nhiệt Ba mà không đi làm người mẫu thì quả là đáng tiếc.

Khoảnh khắc tạo dáng thần tốc của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trầm trồ với kỹ năng thả dáng không thua model của Địch Lệ Nhiệt Ba: chuyển cách pose thần tốc, góc nào cũng thần thái khó cưỡng - Ảnh 2.

Tạo dáng thần tốc mà Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thần thái hết phần thiên hạ.

Trầm trồ với kỹ năng thả dáng không thua model của Địch Lệ Nhiệt Ba: chuyển cách pose thần tốc, góc nào cũng thần thái khó cưỡng - Ảnh 3.

Kể cả khi tạo dáng vội vàng, nàng Địch Béo vẫn đẹp xuất thần như đang chụp ảnh tạp chí.

Trầm trồ với kỹ năng thả dáng không thua model của Địch Lệ Nhiệt Ba: chuyển cách pose thần tốc, góc nào cũng thần thái khó cưỡng - Ảnh 4.

Vóc dáng gợi cảm, gương mặt xinh đẹp, nước da trắng hồng không tỳ vết, Địch Lệ Nhiệt Ba muốn sang chảnh có sang chảnh...

Trầm trồ với kỹ năng thả dáng không thua model của Địch Lệ Nhiệt Ba: chuyển cách pose thần tốc, góc nào cũng thần thái khó cưỡng - Ảnh 5.

... muốn dễ thương có dễ thương. Vóc dáng với tỷ lệ cơ thể chuẩn chỉnh khiến ai cũng phải trầm trồ.

Địch Lệ Nhiệt Ba trổ tài tạo dáng thần tốc chẳng kém người mẫu chuyên nghiệp.

Vậy mới thấy Địch Lệ Nhiệt Ba mà không làm người mẫu chuyên nghiệp thì quả là đáng tiếc. Chỉ vài giây tạo dáng ngắn ngủi mà cô vẫn để lại những khoảnh khắc tạo dáng thần sầu với thần thái đẹp hết phần thiên hạ. Bên cạnh đó trang phục mà nàng Địch béo đã diện là thiết kế của nhà mốt Alex Perry, cô được nhận xét là đẹp chẳng kém cạnh người mẫu của hãng, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn đôi chút nhờ vóc dáng đầy đặn, tràn đầy sức sống.

Trầm trồ với kỹ năng thả dáng không thua model của Địch Lệ Nhiệt Ba: chuyển cách pose thần tốc, góc nào cũng thần thái khó cưỡng - Ảnh 7.

Khoác lên mình bộ váy khó diện mà Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không góc chết chẳng kém cạnh người mẫu của hãng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm