Đường đường là đại sứ Dior mà Angela Baby lại đeo ngược thắt lưng đến chính sự kiện của hãng, phải chăng đây là trào lưu mới?

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 15/10/2019

Lỗi thời trang quá hiển nhiên của Angela Baby đã khiến dân tình băn khoăn liệu đây có phải mốt mới hay không.

Angela Baby vốn là đại sứ của Dior, từng tham dự không ít sự kiện lớn nhỏ của hãng. Cô cũng thường được ưu ái diện những mẫu trang phục mới nhất, dự những sự kiện quan trọng của hãng. Nhưng chẳng hiểu vì bận chạy show quá hay sao, trong sự kiện cách đây không lâu của Dior, Angela Baby lại mắc lỗi sai hi hữu khi: đeo ngược thắt lưng của hãng.

Đường đường là đại sứ Dior mà Angela Baby lại đeo ngược thắt lưng đến chính sự kiện của hãng, phải chăng đây là trào lưu mới? - Ảnh 1.

Dự sự kiện của Dior, Angela Baby diện áo phông mix cùng chân váy kẻ, ngoài ra còn có thắt lưng và túi xách tất cả đều là trang phục của Dior.

Đường đường là đại sứ Dior mà Angela Baby lại đeo ngược thắt lưng đến chính sự kiện của hãng, phải chăng đây là trào lưu mới? - Ảnh 2.

Nhưng thú vị thay, Angela Baby lại đeo ngược thắt lưng của hãng.

Đường đường là đại sứ Dior mà Angela Baby lại đeo ngược thắt lưng đến chính sự kiện của hãng, phải chăng đây là trào lưu mới? - Ảnh 3.

Còn đây mới là cách đeo chuẩn mà người mẫu của hãng đã áp dụng.

Rành rành là chiếc thắt lưng với logo quen thuộc, mà chẳng hiểu sao một đại sứ thương hiệu như Angela Baby lại có thể nhầm lẫn tai hại như vậy.

Lục lại quá khứ, còn nhớ cách đây không lâu dân tình cũng được phen thích thú khi phát hiện cô nàng Linh Ka, Hiền Hồ hay Hương Ly cũng đeo ngược thắt lưng. Hay có lẽ không phải Angela Baby đeo nhầm, mà đây đang là trend mới được những cô nàng nổi tiếng lăng xê chăng?

Ling Ka, Hương Ly, Hiền Hồ cũng đồng loạt đeo ngược thắt lưng như thể đang lăng xê cho trend mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm