Xinh như tiên tử nhưng Angela Baby lại "ghét" đôi môi dày của mình và phải nhờ cậy đến makeup để che giấu điều này

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:49 10/10/2019

Những nàng có đôi môi dày mau vào đây để học ngay bí kíp thần thánh từ Angela Baby.

Là một trong những tiểu hoa đán nổi tiếng nhất hiện nay, Angela Baby luôn mê hoặc dân tình với nhan sắc xinh đẹp không góc chết như tiên nữ giáng trần. Thế nhưng thực tế đại sứ của Dior cũng có nhược điểm đôi môi kém xinh và phải nhờ cậy đến những thủ thuật makeup để che giấu điều này.

Xinh như tiên tử nhưng Angela Baby lại ghét đôi môi dày của mình và phải nhờ cậy đến makeup để che giấu điều này - Ảnh 1.

Dự show diễn của Dior thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Xuân/Hè 2020 vừa qua, Angela Baby đẹp không góc chết khiến ai cũng trầm trồ. Đôi mắt to tròn long lanh, khuôn mặt nhỏ nhắn, khóe môi cười quyến rũ giúp mẹ 1 con ghi trọn vẹn 10 điểm nhan sắc.

Xinh như tiên tử nhưng Angela Baby lại ghét đôi môi dày của mình và phải nhờ cậy đến makeup để che giấu điều này - Ảnh 2.

Thế nhưng nếu zoom cận cảnh, bạn sẽ thấy đôi môi của Angela Baby có đôi chút bất thường với phần môi dưới có đường ghồ cao rõ ràng.

Trên thực tế, Angela Baby vốn có đôi môi khá dày, vì vậy khi trang điểm makeup artist sẽ che bớt một phần viền môi để khiến đôi môi trông mỏng và cân xứng hơn với khuôn mặt. Đây chính là thủ thuật makeup ruột được Angela Baby áp dụng trong hầu hết các sự kiện mà cô tham dự. Đa phần cô sẽ makeup để làm mỏng phần môi dưới, nhưng đôi khi cô cũng áp dụng thủ thuật này cho cả môi trên.

Xinh như tiên tử nhưng Angela Baby lại ghét đôi môi dày của mình và phải nhờ cậy đến makeup để che giấu điều này - Ảnh 3.

Khi so với hình ảnh không makeup có thể thấy Angela Baby có đôi môi khá dày chứ không có độ mỏng và cong hài hòa như sau khi trang điểm.

Xinh như tiên tử nhưng Angela Baby lại ghét đôi môi dày của mình và phải nhờ cậy đến makeup để che giấu điều này - Ảnh 4.

Chính vì lẽ đó, khi trang điểm, Angela Baby thường vẽ đường viên môi mỏng hơn để gương mặt hài hòa.

Xinh như tiên tử nhưng Angela Baby lại ghét đôi môi dày của mình và phải nhờ cậy đến makeup để che giấu điều này - Ảnh 5.

Thủ thuật nhỏ này được cô áp dụng rất nhiều lần.

Xinh như tiên tử nhưng Angela Baby lại ghét đôi môi dày của mình và phải nhờ cậy đến makeup để che giấu điều này - Ảnh 6.

Hầu như ở bất cứ sự kiện nào, dân tình cũng có thể tinh ý nhận thấy Angela Baby đã vẽ để "thu nhỏ" kích cỡ đôi môi đồng thời tạo khóe miệng cười khiến gương mặt tươi tắn, rạng rỡ hơn.

Vậy mới thấy chỉ là một điểm nhỏ như kích cỡ đôi môi cũng được makeup artist của Angela Baby chú trọng, bảo sao mỗi lần xuất hiện là Angela Baby lại khiến dân tình trầm trồ với nhan sắc quá đỗi xinh đẹp.

Những cô nàng có đôi môi dày cũng có thể học bí kíp makeup này từ Angela Baby. Với thủ thuật này, đầu tiên bạn sẽ dùng kem che khuyết điểm để che đi phần viền môi gốc; sau đó dùng chì kẻ môi để tạo đường viền hoàn hảo, cuối cùng mới đánh son.

Đầu tiên bạn dùng kem che khuyết điểm để che bớt phần viền môi, sau đó dùng chỉ kẻ môi tạo đường viền đôi môi ưng ý, cuối cùng mới đánh son.

Cận cảnh đôi môi với đường viền mờ ảo của Angela Baby.

Thủ thuật nhỏ này được bà mẹ một con áp dụng rất nhiều lần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm