Makeup đính đá để chụp hình sống ảo: Bạn hãy học Địch Lệ Nhiệt Ba chứ đừng bắt chước Ngô Cẩn Ngôn kẻo khiến người khác "hết hồn"

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 02/11/2019

Cùng một lối đính đá ấn tượng nhưng cung cách của Địch Lệ Nhiệt Ba ưng mắt hơn nhiều.

Các ngôi sao luôn có gắng biến tấu cách makeup, tạo hình để có được diện mạo ấn tượng mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Trong đó cách makeup gắn đá lên mắt để chụp ảnh được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt kết quả ấn tượng, nếu muốn tham khảo cách trang điểm hay ho này thì bạn hãy học cách của Địch Lệ NHiệt Ba chứ đừng đi vào "vết xe đổ" của Ngô Cẩn Ngôn.

Makeup đính đá để chụp hình sống ảo: Bạn hãy học Địch Lệ Nhiệt Ba chứ đừng bắt chước Ngô Cẩn Ngôn kẻo khiến người khác hết hồn - Ảnh 1.

Cùng là lối makeup gắn đá lên mắt để chụp ảnh nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba gây ấn tượng, hình ảnh hút mắt còn Ngô Cẩn Ngôn lại không đạt được hiệu quả như kỳ vọng.

Đầu tiên phải dành lời khen cho chuyên gia makeup của Địch Lệ Nhiệt Ba khi đã chọn combo makeup + kiểu tóc hoàn hảo giúp tôn lên nhan sắc hút mắt của mỹ nhân Tân Cương. Dùng đá gắn lên mắt nhưng makeup artist vô cùng tiết chế khi chỉ đính hai hạt pha lê thật nhỏ ở dưới 2 mí mắt. Cộng với đó là việc kẻ mắt, chuốt mi vừa phải và dùng thêm kính áp tròng giúp cô trông "Tây" và cá tính hơn.

Hình ảnh của Nhiệt Ba nhận được nhiều sự khen ngợi của truyền thông Hàn Quốc và Trung Quốc.

Trong khi đó makeup artist của Ngô Cẩn Ngôn lại mắc sai lầm khi đính quá nhiều đá khiến đôi mắt trở nên nặng trịch, dễ gây hiểu lầm là lỗi makeup hơn là sáng tạo có chủ ý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm